30-12-2020, 17:45

Caviar giới thiệu Playstation 5 phiên bản đặc biệt chế tác từ 20 kilogram vàng

Nếu đang không biết sử dụng tiền của mình để làm gì, thì đây có thể là một gợi ý hay dành cho bạn.


Với tư cách một doanh nghiệp chuyên chế tác đồ xa xỉ đến từ xứ xở Bạch Dương, Caviar từ lâu đã là cái tên mà các dân chơi luôn nhắc đến mỗi khi muốn so đo với nhau về độ giàu có. Công ty này sở hữu một bộ sưu tập hàng loạt các món đồ công nghệ “đắt xắt ra miếng” mà mới đây nhất cái tên được thêm vào không gì khác chính là chiếc Playstation 5 được “trang trí” bằng 20kg vàng.Caviar giới thiệu Playstation 5 phiên bản đặc biệt chế tác từ 20 kilogram vàng

Cụ thể, công ty Caviar sẽ sử dụng 20kg vàng 18 karat được chế tác vô cùng cẩn thận gắn lên chiếc Console đình đám của nhà Sony. Hai chiếc tay cầm cũng sẽ được trang trí với tông màu tương tự.


Công ty đã lựa chọn thiết kế 3D hình kim cương giúp vẻ ngoài của chiếc máy chơi game thêm đồ sộ và đẹp mắt (dù chỉ là bản Digital). Họ đã sử dụng 8 tấm ốp được đúc bằng vàng 18 karat nguyên khối để tạo ra thiết kế độc đáo đặc biệt sang trọng này.


Lấy cảm hứng từ hình dạng độc đáo của quặng vàng và những đường nét duyên dáng của một tảng đá ngoài tự nhiên, Caviar đã đặt cho chiếc PS5 Limited Edition này cái tên khá kêu là “Golden Rock”. Phụ kiện gamepad đi kèm cũng được những người thợ Caviar chăm chút khi báng cầm được làm bằng da cá sấu và trackpad cũng được ốp vàng được làm theo phong cách tương tự như thân máy PS5.


Tuy Caviar chưa công bố giá bán lẻ nhưng rõ ràng đây là chiếc máy chơi game PS5 đắt nhất từ ​​trước đến nay. Với giá một kg vàng khoảng 50.000 €, thì chi phí nguyên liệu cho chiếc máy này cũng đã xấp xỉ 1.500.000 €. Ngoài ra với mức giá này, hai bộ điều khiển tùy chỉnh cũng sẽ được “tặng kèm” như một lời tri ân đến khách hàng.
Chiếc PS5 này chắc chắn sẽ rất đặc biệt, người sở hữu hoàn toàn có quyền được tự hào vì Caviar sẽ chỉ sản xuất một bản duy nhất.


Về thông số kỹ thuật, chiếc console của Caviar cũng cung cấp các chức năng giống hệt như PS5 mà bạn có thể mua ở của hàng của Sony. Điều này mang ý nghĩa lớn vì mặc dù mang một thiết kế hoàn toàn mới, nhưng không phải ai cũng cảm thấy bị thuyết phục bởi phối màu trắng / đen của đứa con mới đến từ nhà Sony.

Cùng chuyên mục