23-11-2018, 19:15

Humble Store đang miễn phí tựa game Outcast: Second Contact trong vòng 48h


Outcast: Second Contact là phiên bản làm lại (remake) hoàn toàn từ tựa game gốc Outcast ra mắt vào năm 1999 do hãng Appeal studios của Bỉ phát triển, hãng Infogrames phát hành. Outcast: Second Contact sẽ mang đến một nền đồ họa tươi mới, chi tiết về hành tinh xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm Adelpha. Bạn vào vai nhân vật chính Cuttter Slade, cựu binh của lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn biến động năng lượng trên hành tinh Adelpha, một mối nguy cho nhân loại trên Trái Đất.

Humble Store đang miễn phí tựa game Outcast: Second Contact trong vòng 48h

Phiên bản gốc của trò chơi từng được trang GameSpot bình chọn là được danh hiệu 'Game phiêu lưu hay nhất trong năm 1999'. Tuy nhiên, phần hai của trò chơi không bao giờ thấy được ánh mặt trời khi hãng phát triển của series này bị phá sản vào hai năm sau đó.

Được biết, Outcast: Second Contact được phát hành trên hệ thống Steam với mức giá vào khoảng 10,49$ (tức 700.000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 25/11, bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu bản quyền của tựa game này mà không hề mất bất cứ chi phí nào thông qua trang Humble Store. Vậy nên nếu bạn thấy thích thú với tựa game này và muốn thử qua thì đừng chần chừ mà hãy làm theo các bước bên dưới để nhận được game nhé.

Một lưu ý nhỏ, là do Outcast Second Contact không đi kèm với các chương trình bảo vệ bản quyền phiền phức cho nên bạn đọc sẽ nhận một file DRM-free tải xuống dung lượng khoảng 5,9 GB thay vì nhận Steam key như các đợt miễn phí trước.

Hướng dẫn lấy Outcast: Second Contact miễn phí trên Humble Store

B1. Nếu bạn chưa có tài khoản Humble Store hãy tạo cho mình một tài khoản và sau đó xác nhận tài khoản bằng email

B2: Sau đó, bạn vào trang sau đây để nhận miễn phí Outcast: Second Contact 

B3: Chọn Get The Game > Get it now

B4: Chọn Preview Your Email và chọn Download Now

B5: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn sẽ được đưa đến link tải trực tiếp file cài đặt của Outcast: Second Contact có dung lượng 5,9 GB, không cần key Steam phiền phức. Tải về máy một lần và lưu trữ mãi mãi.

Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt game theo file vừa tải, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/nhan-dp-black-friday-humble-store-dang-min-phi-ta-game-outcast-second-contact-trong-vong-48h.197948/
Cùng chuyên mục