10-11-2018, 18:03

Game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia đại hội với các game thủ huyền thoại quốc tế

Trong khuôn khổ giải thể thao điện tử thử thách eSports toàn cầu Hanwha Life - bộ môn Liên minh Huyền thoại, vòng chung kết chọn top 10 được tổ chức tại GG stadium (TP.HCM) với dự tham gia đông đảo các game thủ chuyên và không chuyên của Việt Nam. Cũng tại sự kiện này các game thủ việt nam đã có cơ hội giao lưu thi đấu cùng các game thủ huyền thoại quốc tế đến từ cường quốc eSports Hàn Quốc như Shy và Madlife.
Game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia đại hội với các game thủ huyền thoại quốc tế

Hanwha Life Esports Global Challenge được tổ chức dành cho các game thủ liên minh huyền thoại với mong muốn tạo cơ hội cho các game thủ tiềm năng của Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành vận động viên eSports chuyên nghiệp. Giải đấu còn có sự góp mặt của ban huấn luyện cùng các tuyển thủ nổi tiếng của đội tuyển Hanwha Life eSports đang thi đấu tại giải liên minh huyền thoại của hàn quốc LCK (League of Legends Champions Korea) như Sangyoon, LAVA. Đặc biệt, hai game thủ huyền thoại Shy và Madlife cũng tham gia giải đấu trên cương vị cố vấn chuyên nghiệp cho các game thủ Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên được Hanwha Life Esports lựa chọn để tổ chức giải đấu, khẳng định tiềm năng của thế hệ trẻ Việt Nam đối với các bộ môn E-sport với số lượng người chơi luôn vượt qua cả Châu Âu, Bắc Mỹ. Hiện tại Liên minh của Việt Nam được tách ra trở thành một giải đấu độc lập và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng e-sport toàn cầu.

Sau vòng chung kết chọn top 10, các game thủ xuất sắc nhất của giải đấu sẽ được tham gia Học viện Hanwha Life eSports trong vòng 5 ngày kể từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 11 với Ban Huấn luyện để chuẩn bị những kiến thức kĩ năng cần thiết cho trận chung kết giải diễn ra vào 17 tháng 11 tại sân vận động GG stadium, TP.HCM.

Trong trận chung kết của giải đấu vào ngày 17/11 sắp tới, 5 thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 5.000USD cùng chuyến du lịch trải nghiệm eSports tới Hàn Quốc.

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/197091/
Cùng chuyên mục