11-10-2018, 19:20

Ubisoft công bố thông tin cụ thể về Assassin’s Creed III: Remastered

Những ai đã, đang và sẽ sở hữu gói Season Pass của Assassin's Creed Odyssey sẽ đón nhận bản làm mới của Assassin's Creed III và Liberation vào năm sau.

Ubisoft công bố thông tin cụ thể về Assassin’s Creed III: Remastered

Ra mắt vào tháng 6/2012 và là một trong số ít cái tên còn sót lại của dòng game chưa có mặt trên hệ console thứ 8, không khó để dự đoán được Assassin's Creed III sẽ đón nhận một 'bộ cánh' mới đúng như phong trào remaster game khá rộng rãi trong khoảng 3 năm trở lại đây. Hiện tại, tương tự như Far Cry 3 Classic chỉ được bán kèm với gói Season Pass của Far Cry 5, những ai muốn thưởng thức Assassin's Creed III: Remastered vào tháng 3 năm sau sẽ phải mua gói Season Pass hoặc một trong hai phiên bản Gold/Ultimate Edition có chứa Season Pass của Assassin's Creed Odyssey.

Theo như chuyên mục trả lời những câu hỏi thường gặp trên trang hỗ trợ của Ubisoft, phiên bản làm mới này sẽ sở hữu nền đồ họa được tân trang đáng kể, bao gồm vân phủ bề mặt và mô hình nhân vật chất lượng cao, kết xuất ánh sáng dựa theo mô phỏng vật lý, số lượng NPC trong đám đông được gia tăng, cũng như môi trường và hiệu ứng VFX được cải thiện về độ chi tiết. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ cho phép thiết lập hình ảnh ở độ phân giải 4K và chế độ HDR.

Một số khía cạnh trong lối chơi đã được cải thiện so với phiên bản gốc, tuy nhiên hãng chưa nói rõ những gì sẽ được thay đổi. Hy vọng đoạn mở đầu game kéo dài 5 tiếng đồng hồ là một trong số đó.

Assassin's Creed III: Remastered sẽ sở hữu toàn bộ các gói nội dung phụ đã ra mắt dành cho phiên bản gốc, bao gồm ba phần truyện Tyranny of King Washington, gói nhiệm vụ Hidden Secrets và Benedict Arnold. Phiên bản làm mới của Assassin's Creed: Liberation theo chân nữ sát thủ Aveline cũng sẽ được 'đính kèm'.

THÔNG TIN TỪ UBISOFT

Nguồn : https://exp.gg/vn/ubisoft-assassins-creed-iii-remastered/
loading...
Cùng chuyên mục