11-10-2018, 18:16

Assassin’s Creed Odyssey với doanh số khủng chỉ với vài ngày ra mắt

Assassin's Creed Odyssey là phần mới nhất trong loạt game Assassin's Creed đầy sắc màu rực rỡ được xuất hiện lần đầu vào năm 2007.

Assassin’s Creed Odyssey với doanh số khủng chỉ với vài ngày ra mắt

Đây là tựa game được cho là đã có doanh số bán ra tốt nhất trong thế hệ console hiện nay, đánh bại doanh số bán ra của Assassin's Creed Origins, Assassin's Creed Syndicate và Assassin's Creed Unity.

Được phát triển và phát hành bởi Ubisoft, Assassin's Creed Odyssey đã được các nhà phê bình đánh giá cao, phản hồi tích cực của người chơi và cho doanh số bán hàng mạnh mẽ. Mặc dù không có có số chính xác được đưa ra, nhưng chúng tôi biết rằng phiên bản Origins đã bán nhanh gấp đôi phiên bản Syndicate trong khoảng thời gian 10 ngày sau khi ra mắt. Trong đó cũng bao gồm phiên bản Black Flag, phiên bản này đã phát hành được hơn 10 triệu bản trong vòng hai tháng trên tất cả hệ máy.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì mà chúng tôi đạt được từ Assassin's Creed Odyssey, với sự đánh giá cao từ nhà phê bình và sự tiếp nhận tuyệt vời của người chơi”, Geoffroy Sardin – phó chủ tịch sale và marketing của Ubisoft nói. “ Dựa trên chất lượng và phản ứng đáng khích lệ từ người chơi, chúng tôi hy vọng Odyssey là một trong những game Creed Assassin hoạt động hàng đầu trong mọi thời đại'.

Assassin’s Creed Odyssey là một thành tích vang dội trong thế giới game của Ubisoft nói riêng và thế giới game hiện tại nói chung. Đây chính là một bước tiến đầy đột phá để những nhượng quyền thương mại về trò chơi khác đi theo và càng ngày càng tiến bộ.

Hãy xem trong thời gian qua Assassin's Creed  đã có những tiến bộ vượt bậc nào nhé. 

Nguồn : https://exp.gg/vn/assassins-creed-odyssey-dsk/
loading...
Cùng chuyên mục