Assassin’s Creed Odyssey sở hữu nhiệm vụ… Battle Royale?

  • |
  • Thế giới Games |
  • 553 Lượt xem
  • 8Giữa hằng hà sa số các chuỗi nhiệm vụ phụ phủ dày thế giới trong Assassin's Creed Odyssey, người chơi có thể tham gia vào một màn chơi tái hiện độ ảnh hưởng từ hiện tượng 'mới nổi' của làng game ở thời điểm hiện tại. Trong nhiệm vụ 'The Battle of One Hundred Hands' diễn ra gần cuối mạch truyện
553
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Giữa hằng hà sa số các chuỗi nhiệm vụ phụ phủ dày thế giới trong Assassin's Creed Odyssey, người chơi có thể tham gia vào một màn chơi tái hiện độ ảnh hưởng từ hiện tượng 'mới nổi' của làng game ở thời điểm hiện tại.

Assassin’s Creed Odyssey sở hữu nhiệm vụ… Battle Royale?

Trong nhiệm vụ 'The Battle of One Hundred Hands' diễn ra gần cuối mạch truyện chính của Assassin's Creed Odyssey, người chơi có thể tham gia vào một đấu trường tự do và tham chiến với 99 chiến binh khác. Kết quả mà chúng ta nhận được là một trận chiến đầy hỗn loạn từ 100 kiếm thủ cừ khôi đến từ tứ phương của Hy Lạp cổ đại, sẵn sàng 'vào sinh ra tử' để giành lấy túi drachma (đơn vị tiền Hy Lạp) nặng trĩu.

Khởi đầu với cung cách quen thuộc của các dạng game Battle Royale mà chúng ta đã và đang được thưởng thức, nhiệm vụ này thả người chơi vào vị trí ngẫu nhiên trong đấu trường nhỏ nhưng sở hữu nhiều địa điểm 'choảng nhau' và tham chiến ngay tức khắc . Khi mà số lượng kẻ thù bắt đầu thuyên giảm, các đấu sỹ còn lại bắt đầu hợp sức và truy đuổi người chơi. Sau khi tử thủ thành công, Kassandra (hoặc Alexios tùy vào lựa chọn của người chơi) được chuyển đến một vùng núi lửa cô lập và tham gia cuộc song đấu cuối cùng đối đầu với Roxana. Tới đây, người chơi có thể lựa chọn 'mài kiếm' hoặc lay chuyển lý tưởng của cô thông qua lời nói. Tới đây, mưu đồ đưa Kassandra/Alexios ra ngoài 'ánh sáng' của kẻ tổ chức Drakios được làm sáng tỏ.

Mô-típ đấu trường sinh tử trong nhiệm vụ này thực chất không phải là dấu hiệu cho thấy Ubisoft đang 'đua đòi' theo hiện tượng BR, mà nó tái hiện sự mờ ám trong cách thức vận hành của các tổ chức ngoài vòng pháp luật hoạt động trong thời Hy Lạp cổ đại, cũng như cho thấy sự vô nghĩa trong hành động của Kassandra/Alexios và cái chết của 99 đấu sỹ còn lại.

THÔNG TIN TỪ EXP.GG

Nguồn : https://exp.gg/vn/assassins-creed-odyssey-battle-royale/