2-10-2018, 19:40

Blizzard “mời chào” sự kiện Halloween dành cho Overwatch

Vẫn như thông lệ, sự kiện Halloween thường niên dành cho Overwatch sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Blizzard 'mời chào” sự kiện Halloween dành cho Overwatch

Blizzard cuối cùng cũng đã hé lộ sự kiện Halloween dành cho Overwatch trên các trang mạng xã hội của mình với tên gọi Halloween Terror, chính thức bắt đầu vào ngày 9/10 kéo dài cho đến hết 31/10.

Hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết nào về sự kiện này ngoại trừ hình ảnh màn chơi Château Guillard dưới buổi đêm, Junkrat trong bộ trang phục Dr. Junkenstein quen thuộc, cùng một bài thơ ngắn đầy ẩn ý.

[media=https://twitter.com/PlayOverwatch/status/1046775631692816384?ref_src=twsrc^tfw]

Những sự kiện Halloween từ trước đến nay luôn là điểm nhấn đặc biệt trong vòng đời mỗi năm của Overwatch, dẫu cho trò chơi không hề thiếu các sự kiện phủ đầy lịch thường niên. Sự kiện Halloween Terror 2016 chứng kiến sự xuất hiện của chế độ chơi Junkenstein's Revenge thuộc phân khúc Brawl, cũng là chế độ PvE đầu tiên xuất hiện trong Overwatch, trong đó mọi người chơi cùng hợp lực chặn đứng đoàn quân zombie của 'bác sỹ điên' Junkenstein cùng phụ tá của y. Sự kiện này cũng chứa đựng bộ động tác ăn mừng chiến thắng (Victory Poses) R.I.P cùng những bộ trang phục được người hâm mộ ưa thích như Dr. Junkenstein - Junkrat, Witch - Mercy, Pumpkin - Reaper và Junkenstein's Monster - Roadhog.

Sự kiện Halloween Terror 2017 mang trở lại chế độ chơi này cùng với một kẻ thù mới - Summoner (Symmetra) cùng với một phần chơi cố thủ kéo dài trong vòng 12 lượt càn quét của quân thù. Ngoài ra, các bản đồ trong những chế độ chơi cơ bản của Overwatch cũng sở hữu 'bộ cánh' mới phù hợp với bối cảnh 'cho kẹo hay bị ghẹo' trong thời gian Halloween Terror diễn ra.

THÔNG TIN TỪ PCGAMER

Nguồn : https://exp.gg/vn/su-kien-halloween-overwatch/
Cùng chuyên mục