1-10-2018, 20:00

Minecraft Dungeons – Game thế giới mở cực kỳ rộng lớn được công bố trên PC

Một trò chơi hoàn toàn mới trong thế giới Minecraft sẽ đến với PC vào năm 2019. Hôm qua, ngày 30/9, Mojang đã công bố một tựa game “mới kéng” - Minecraft Dungeons trong Minecon Earth 2018.

Minecraft Dungeons – Game thế giới mở cực kỳ rộng lớn được công bố trên PC

Được phát triển bí mật bởi một 'nhóm nhỏ và chuyên dụng' trong Mojang, nhà phát triển mô tả Minecraft Dungeons là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ dungeon cổ điển.

Trò chơi sẽ hỗ trợ tới bốn người chơi với có nhiều loại vũ khí, vật phẩm và mobs khác nhau, cũng như nhiều môi trường khác nhau để người chơi thỏa thích khám phá. Ngoài ra, người chơi còn thực hiện chung một nhiệm vụ đó là đối mặt với kẻ thù được gọi là Arch-Illager. 

'Khi tôi nghĩ về Minecraft, tôi nghĩ về nó như một vũ trụ,' Jens Bergensten, nhà phát triển hàng đầu tại Mojang nói với IGN. 'Dungeons về cơ bản là một thế giới Minecraft với các khu vực cụ thể, nhiệm vụ cụ thể, và những con quái vật cụ thể.'

Trong suốt ngày hôm ấy, nhà phát triển Thụy Điển cũng đã công bố một loạt các dân làng mới (bao gồm cả nhân vật phản diện) đang đến với Minecraft vào năm 2019. Ngoài ra, những chú mèo và gấu trúc đáng yêu mới cũng sẽ được thêm vào 'rất sớm'.

Có thể bạn chưa biết: Minecraft là một trò chơi 3D thuộc dạng thế giới mở với hình ảnh được tạo nên bởi các khối hình vuông.  Với một thế giới cực kỳ rộng lớn, người ta tính ra Minecraft còn lớn hơn cả trái đất, việc đi bộ vòng quanh trái đất còn khả thi hơn là cho nhân vật của bạn đi bộ hết bản đồ của minecraft.

Hãy lưu lại bài viết để cùng theo dõi những tin tức mới của Minecraft Dungeons.

Nguồn : https://exp.gg/vn/minecraft-dungeons/