1-10-2018, 18:21

Fortnite Halloween Season 6 – Những bước chuẩn bị đầu tiên của Epic

Dù còn khoảng một tháng nữa mới đến lễ hội Halloween nhưng 'cha đẻ của Fortnite' đã có những sự chuẩn bị từ rất sớm. Giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con ma được treo ở các cột đèn trong thành phố Tilted Tower.

Fortnite Halloween Season 6 – Những bước chuẩn bị đầu tiên của Epic

Ngoài ra chúng còn xuất hiện ở một vài căn nhà ở Pleasant Parks cùng với các đầu bí ngô.

Cũng tại Pleasant Parks, một ngôi nhà được bao phủ bởi mạng nhện và dĩ nhiên là có cả một con nhện khổng lồ ở đó.

Trước đó thì sau khi vừa cập nhật phiên bản 6.0 thì các cửa hàng ở Retail Row đã có một số sự thay đổi liên quan đến chủ đề lễ hội Halloween.

Cũng khá dễ hiểu khi Epic có những sự chuẩn bị khá sớm như vậy là bởi vì chủ đề chính của Fortnite Battle Pass Season 6 liên quan đến chủ đề lễ hội Halloween. Và chính vì điều đó nên chúng ta có thể chắc chắn rằng sự kiện Fortnite Halloween Season 6 sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm nay.

Hiện tại, Epic vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về sự kiện Fortnite Halloween Season 6 nhưng trước đó Ninja đã tiết lộ rằng: anh và Epic đã có một cuộc thảo luận nhỏ về sự kiện Halloween sắp tới. Ninja cho biết rằng sẽ có một số thứ mới mẻ và chắc chắn đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời nhất từ trước đến.

Tuy nhiên, nhiều người chơi Fortnite háo hức chờ đến sự kiện này không phải vì những thứ mới mẻ mà họ hi vọng rằng Skull Trooper - một trong những trang phục được cho là hiếm nhất Fortnite sẽ quay trở lại cửa hàng nhân dịp Halloween năm nay. Trang phục đặc biệt này được ra mắt hồi Halloween năm ngoái và từ đó đến nay rất hiếm khi (hoặc theo trí nhớ của tui là không có) Epic mang nó mở bán lại.

Skull Trooper xuất hiện trong trailer Season 6

Theo dự đoán của EXP.GG thì nhiều khả năng Fortnite Halloween Season 6 sẽ mang đến cho người chơi những thử thách mà khi hoàn thành chúng sẽ nhận được các phần thưởng giống như sự kiện sinh nhật và gần đâu nhất là sự kiện High Stakes.

Nguồn : https://exp.gg/vn/fortnite-halloween-season-6-su-kien/