1-10-2018, 18:20

Bungie đăng ký thương hiệu “Matter” cho dự án mới

Cái tên 'Matter' cùng với logo đầy 'rực rỡ' xuất hiện bên cạnh nhà phát triển game lừng danh đứng sau dòng game Halo và Destiny - Bungie.

Bungie đăng ký thương hiệu “Matter” cho dự án mới

Một thành viên trên diễn đàn ResetEra đã phát hiện ra tên (rất có thể là chính thức) của dự án tiếp theo chưa được tiết lộ của Bungie. Theo thông tin từ Liên Đoàn Quản Lý Bản Quyền Trí Tuệ châu Âu (European Union Intellectual Property Office), dự án tên mã 'Matter' được đăng ký vào ngày 28/9 vừa qua và được liệt vào phân cấp hạng 9 và 41: sản phẩm phần mềm trò chơi điện tử ('computer game software') và dịch vụ giải trí trực tuyến được cung cấp bởi hạ tầng mạng internet ('online entertainment services'). 

Ngoài ra, đi kèm với thương hiệu bản quyền của Matter còn có 'hình ảnh đại diện' đầy sắc màu mà rất có thể sẽ đóng vai trò logo/biểu tượng chính của dự án này. Với việc Matter được liệt vào phân khúc 'sản phẩm giải trí trực tuyến', rất có thể chúng ta sẽ đón nhận một trò chơi mới sử dụng mô hình 'live service' tương tự như Destiny, và khả năng nhà phát triển này tham gia vào thị trường thể thao điện tử là không phải không có cơ sở.

Bungie từng nhận được nguồn vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD từ nhà phát hành game Trung Quốc NetEase vào đầu tháng 6 vừa qua. Đây cũng là 'ông lớn' chống lưng cho các sản phẩm của Blizzard Entertainment như World of Warcraft, Overwatch và StarCraft 2 tại quốc gia đông dân nhất trên hành tinh, thế nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Bungie tiến đánh vào thị trường châu Á

THÔNG TIN TỪ EUROGAMER VÀ RESETERA

Nguồn : https://exp.gg/vn/bungie-dang-ky-thuong-hieu-matter/