26-09-2018, 11:50

Death Stranding – Tin tức về ngày phát hành và một số sự kiện lớn

Death Stranding là một trong những trò chơi được mong đợi nhất từ khi bắt đầu công bố đến nay, của nhà thiết kế trò chơi huyền thoại Hideo Kojima.

Death Stranding – Tin tức về ngày phát hành và một số sự kiện lớn

Tuần trước, một trailer mới cho Death Stranding đã được ra mắt tại Tokyo Game Show 2018. Và, theo một bài đăng của Gear Nuke, Kojima dường như gợi ý rằng sẽ có một thông báo về ngày phát hành gửi đến người hâm mộ.

Khi Kojima được hỏi về ngày phát hành của Death Stranding, anh nói:

“Ngày phát hành cho Death Stranding vẫn chưa thay đổi… Xin hãy đợi thêm một chút nữa. Cảm ơn.'

Trong lúc người hâm mộ Death Stranding đang rất vui mừng khi nghe tin ngày phát hành của trò chơi chưa được đẩy lùi, thì có một số niềm vui khác ập đến.

Có thể Death Stranding sẽ tiếp tục được tiết lộ, có hai sự kiện lớn sắp được diễn ra đó là: Tuần lễ Paris Game Week 2018 (PGW) không xa lắm, và triển lãm trò chơi diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay.

Năm ngoái, Sony đã tạo ra một cú sốc lớn tại PGW, ra mắt Ghost of Tsushima, trailer The Last of Us 2, cũng như Spider-Man và cảnh quay của God of War.

Có thể Death Stranding cũng sẽ được tiết lộ một thông tin lớn sau đó?

Ngoài ra, còn có giải thưởng The Game Awards vào tháng 12 - với sự kiện năm ngoái giới thiệu một đoạn trailer dài của Death Stranding.

Liệu chúng ta có thể nhận được một đoạn trailer mới của Death Stranding, và ngày phát hành đã được xác nhận tại sự kiện đó? 

Tại Tokyo Game Show 2018, Kojima được hỏi về quyết định đằng sau cách anh chọn diễn viên của mình.

Anh ấy nói: “Kỹ năng diễn xuất của họ, nhưng tính cách của họ vẫn là quan trọng nhất. Tôi cũng có thể tin tưởng họ rất nhiều.”

Kojima cũng giải thích rằng phải mất một năm để anh có thể mời được những ngôi sao lớn là Norman Reedus và Mads Mikkelsen đi theo dự án của mình. Và một số ngôi sao lớn khác: Guillermo del Toro, Lindsay Wagner, Lea Seydoux, Troy Baker trong trailer mới nhất và Tommie Earl Jenkins cho Death Stranding.

 

Nguồn : https://exp.gg/vn/death-stranding-tin-tuc-phat-hanh/