22-09-2018, 10:45

Microsoft khẳng định rằng Halo 5: Guardians sẽ không xuất hiện trên PC

Microsoft khẳng định rằng Halo 5: Guardians sẽ không xuất hiện trên PC

Halo 5: Guardians và tin đồn ra mắt trên PC

Là một trong những tựa game “hái ra tiền” nhất trong lịch sử của Xbox, trong quá khứ sau khi đổi nền tảng giao diện mới danh cho Halo vào năm 2001 kể từ đó Halo trở thành tựa game thương hiệu độc quyền trên Xbox. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây có tin đồn rằng loạt series game nỗi tiếng này sẽ xuất hiện bản PC khiến cộng đồng game thủ dấy lên niềm hi vọng. Thế nhưng Microsoft đã bác bỏ tin đồn rằng Halo 5: Guardians sẽ có mặt trên PC.

Những tin đồn này bắt nguồn từ một bài phỏng vấn với CNET, trong đó Microsoft đã đề cập đến những tin đồn gần đây cho thấy Halo 5: Guardians có khả năng sẽ được ra mắt trên PC khi trên danh sách chú thích của Amazon về tựa game này với nội dung là “Xbox One Console Exclusive”, điều này thật sự khiến các game thủ lầm tưởng.

Halo 5: Guardians khẳng định sẽ không có bản PC

Thông thường, “Xbox One Console Exclusive” (hình bên trái) được sử dụng bởi Microsoft để lưu ý các tựa game có sẵn trên cả Xbox One và Windows 10 PC, trái với tiêu đề là 'Xbox One Exclusive' (hình bên phải) - chỉ trên nền tảng Xbox, chắc chắn rằng đã có sự nhầm lẫn ở đây nên mới xảy ra tin đồn này.

Đương nhiên, điều này khiến nhiều cho nhiều fan tin rằng tựa game sẽ có mặt trên PC, tuy nhiên, để đáp lại CNET, một phát ngôn viên của Microsoft đã xác nhận rằng: 'Chúng tôi không có kế hoạch ra mắt Halo 5: Guardians trên Windows 10 PC'.

Halo 5: Guardians hiện đã có mặt trên Xbox One.

[/i]

THÔNG TIN TỪ DUALSHOCKER

Nguồn : https://exp.gg/vn/halo-5-guardians-se-khong-xuat-hien-tren-pc/