20-09-2018, 15:25

Sắt đoàn và Đại cao thủ sẽ là 2 bậc rank LMHT trong mùa giải 2019

Theo video mới nhất được Riot tung ra trên kênh youtube chính thức của Liên minh huyền thoại thì vào mùa giải sau 2 bậc rank LMHT mới sẽ được thêm vào để phân hóa người chơi ở nhiều mức xếp hạng hơn. Sắt đoàn sẽ là bậc xếp hạng thấp nhất thay vì Đồng đoàn như thường lệ và Đại cao thủ sẽ là mức rank LMHT được xếp giữa Cao thủ và Thách Đấu. 

Sắt đoàn và Đại cao thủ sẽ là 2 bậc rank LMHT trong mùa giải 2019

Hiện nay, ở chế độ xếp hạng, không chỉ riêng máy chủ ở VN mà là trên toàn thế giới khoảng cách kỹ năng giữa những người chơi ở các bậc khác nhau của mức rank Kim cương và Đồng đoàn là chênh lệch nhau khá đáng kể. Lấy ví dụ ở 2 mức rank là Kim cương 5 và Kim cương 1, người chơi Kim cương 5 vẫn chỉ là nhỉnh hơn về mặt kỹ năng so với đa số người chơi khác nhưng người chơi Kim cương 1 thì đã có sự cách biệt lớn cả về mặt chiến thuật lẫn kỹ năng ở trong game. Vì thế, đó là lý do chính mà Riot thêm vào một bậc rank Đại cao thủ để phân hóa người chơi rõ ràng hơn, ai thật sự tốt, nổi bật hơn dù chỉ một chút vẫn sẽ được đứng ở mức rank cao hơn đối với những người chơi còn lại.

Việc làm này sẽ giúp những người chơi ở các mức rank Kim cương 1 hay 2 sẽ lên bậc Cao thủ dễ dàng hơn và những người chơi Kim cương 5 tốt hơn so với những người chơi Kim cương 5 còn lại sẽ lên được Kim cương 3 hay thậm chí là Kim cương 2. Ngoài ra,  ở mỗi bậc xếp hạng sẽ chỉ còn lại 4 đoàn, điều này sẽ làm cho không còn bất cứ người chơi ' Đồng 5 kì cựu' nào còn xuất hiện trong game nữa!!

Ngoài ra, Riot cũng tiết lộ hình ảnh đại diện cho những bậc rank LMHT cũng sẽ được làm mới. Những hình ảnh mới về các bậc xếp hạng sẽ được lấy cảm hứng từ những vùng đất, chất liệu và thiết kế của Runeterra. Riot cũng nói rằng, đây chỉ là những bước đầu của ý tưởng, vì thế các fan của Liên minh huyền thoại đều có thể gửi những ý kiến xây dựng cho họ để giúp trò chơi ngày một hoàn thiện hơn.

THÔNG TIN TỪ DOTESPORTS

Nguồn : https://exp.gg/vn/sat-doan-va-dai-cao-thu-se-la-2-bac-rank-lmht-trong-mua-giai-2019/
Cùng chuyên mục