17-09-2018, 11:35

Top 5 trang bị được người chơi đánh giá là vô dụng nhất PUBG

Có bao giờ bạn tự suy nghĩ rằng những món đồ này có nhất thiết phải xuất hiện không? Hãy cùng EXP.GG điểm qua Top 5 trang bị được coi là vô dụng nhất PUBG.

Dẫn đầu trong danh sách Top 5 trang bị kém hiệu quả là chuôi súng. Có bao giờ bạn tự hỏi thứ này có tác dụng gì không? Tại sao nó chỉ có thể gắn vào M416Vector hay chỉ nhằm vào những khẩu SR. Thật ra trên lý thuyết thì công dụng của nó là kiểm soát độ giật của khẩu súng đã được trang bị. Nhưng thực tế, đối với những thanh niên chuyên sử dụng M416 hay Vector kể cả những dòng SR có lẻ trang bị thêm chuôi súng chỉ là động tác giúp hoàn thiện set đồ mà thôi. 

Top 5 trang bị được người chơi đánh giá là vô dụng nhất PUBG

2. BĂNG ĐẠN THAY NHANH

Bên cạnh báng súng thì bạn còn có băng đạn thay nhanh nữa. Nếu đúng ra thì băng đạn thay nhanh không phải là vô dụng, chẳng qua trong PUBG tồn tại loại phụ kiện phù hợp và tốt hơn so với nhịp độ trận đấu. Ví dụ như người chơi đa phần sẽ ưu tiên khẩu súng của mình nhiều đạn hơn chứ không hẳn cần thay nhanh và có loại phụ kiện cũng dễ tìm mà còn tốt hơn là băng đạn vip vừa thay đạn nhanh mà còn lại thêm đạn nữa.Vì vậy đây là một món đồ có thì nhặt cũng được, không thì bỏ qua cũng chả sao. 

4. BÌNH XĂNG

Chắc chắn một điều các bạn đều biết công dụng của bình xăng trong PUBG. Vấn đề ở đây là, thực sự thì chẳng bao giờ bạn cần để nó cả. Mặc dù đôi lúc bạn chạy xe hết xăng nhưng rõ ràng PUBG không hề thiếu xe để bạn thay thế. Thêm vào đó, nó lại còn làm tốn slot trong hòm đồ. 

3. SÚNG NGẮN R1895

R1895 là cây súng ngắn tệ nhất trong PUBG. Ở giai đoạn mới nhảy dù xuống, súng lục luôn là thứ tốt nhất và dễ tìm nhất cho bạn tự vệ, nhưng công dụng chỉ đến đó mà thôi. Còn nếu xui gặp phải khẩu R1895 thì đúng là điều tệ nhất mà bạn nhận được. Thay đạn lâu, thời gian mỗi phát bắn cũng lâu, sát thương có lớn cũng không đủ bù lại khuyết điểm này. 

5. NÒNG HÃM TIA LỬA

Nòng hãm tia lửa là 1 trong 3 nòng súng không được người chơi ưa dùng, kể cả một số thanh niên nhảy dù thấy còn bỏ qua nó. Bởi so với 2 nòng còn lại thì rõ ràng công dụng nó hoàn toàn có sự chênh lệch. Khi bạn phát ra tiếng đạn thì kẻ địch đã một phần nào đoán được vị trí nhờ vào âm thanh mà chẳng cần phải nhìn xem tia đạn phát ra từ đâu. 

Trên đây là đầy đủ Top 5 trang bị được người chơi đánh giá là kém hiệu quả nhất PUBG. Vậy ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn : https://exp.gg/vn/top-5-trang-bi-kem-hieu-qua-pubg/
Cùng chuyên mục