15-09-2018, 12:45

Heavy Metal Machines – Game đua xe bắn súng kết hợp MOBA

Heavy Metal Machines thuộc thể loại game đua xe bắn súng pha trộn với nhiều yếu tố thú vị của thể loại game MOBA. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải lái những chiếc xe vô cùng độc lạ để bước vào những trận chiến 4vs4 với những người chơi khác. Nhiệm vụ chính của cả đội là đưa những quả bom từ giữa bản đồ tới căn cứ địch mà không bị chết.

Trong Heavy Metal Machines yêu tố MOBA được thể hiện rõ ở chỗ trong đội hình chiến đấu sẽ được phân chia thành nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí sẽ đảm nhiệm vai trò khác nhau. Người thì phụ trách tấn công, người phòng thủ, người hỗ trợ v.v... nhằm ngăn cản, tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ trong từng trận chiến.

Heavy Metal Machines – Game đua xe bắn súng kết hợp MOBA

Heavy Metal Machines sở hữu nền đồ họa ở mức khá. Góc nhìn trong game theo hướng từ trên cao xuống nên người chơi có thể nhìn bao quát không gian chơi game, từ đó có thể tính toán đưa ra chiến thuật hợp lý để phối hợp với đồng đội chiến đấu giành thắng lợi cuối cùng cho đội mình.

Nhịp độ trấn đấu Heavy Metal Machines diễn ra với tốc độ khá nhanh, thêm vào đó là nền nhạc rock vô cùng chất lượng luôn song hành trong quá trình trải nghiệm giúp người chơi hòa nhập vào trận đấu một cách thăng hoa, máu lửa nhất.

Dự kiến Heavy Metal Machines sẽ ra mắt miễn phí để người chơi có thể trải nghiệm vào ngày 19/9 sắp tới đây.

Trang chủ:  https://play.heavymetalmachines.com/

Nguồn : https://exp.gg/vn/heavy-metal-machines/
Cùng chuyên mục