19-08-2018, 14:30

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100

Tao Biết Tuốt thuộc thể loại game Đuổi hình bắt chữ, với 2 hình ảnh cho trước đòi hỏi người chơi phải suy đoán ra từ chính xác. Có những hình ảnh tưởng chừng không liên quan, nhưng lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa khiến người chơi đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tuy nhiên, có rất nhiều câu thực sự 'hại não', khiến người chơi gặp khó khăn cần nhờ tới sự trợ giúp của người thân để tìm ra câu trả lời đúng. Nhưng bên cạnh bạn lúc này không có ai, thì đừng vội lo lắng hãy tìm kiếm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

Bộ đáp án từ câu 1 cho tới câu 100, có hình ảnh đi kèm sẽ giúp người chơi vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất một cách thuận lợi. Tất nhiên, không nên lạm dụng câu trả lời quá thì chơi mới hấp dẫn. Còn nếu đang chơi Bắt chữ bạn có thể tham khảo thêm đáp án game Bắt chữ, để vượt qua tất cả câu hỏi nhanh chóng hơn.

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 đến 100

Câu 1: Củ lạc + Bánh trôi 

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100


Đáp án: Lạc Trôi

Câu 2: Ngôi sao + Ngọn lửa

 

 


Đáp án: Sao hỏa

Câu 3: Cái tai + Sách tiếng Việt 123

 

 


Đáp án: Tai tiếng

Câu 4: Xe tăng + Hang động

 

 


Đáp án: Tăng động

Câu 5: Rau má + Bát mì tôm

 

 


Đáp án: Má mì

Câu 6: Cái ly + Trái tim che 2 người đang hôn nhau

 

 


Đáp án: Ly hôn

Câu 7: Con ốc sên + Hòn đảo

 

 


Đáp án: Ốc đảo

Câu 8: Cờ quân hậu + Trường học

 

 


Đáp án: Hậu trường

Câu 9: Đĩa mướp đắng + Đĩa lòng

 

 


Đáp án: Đắng lóng

Câu 10: Ăn ớt + Con cú

 

 


Đáp án: Cay cú

Câu 11: Cái ca + Người đang múa

 

 


Đáp án: Ca múa

Câu 12: Nhật thực + Chữ ký

 

 


Đáp án: Nhật ký

Câu 13: Lọ đựng tiền + Ông đồ

 

 


Đáp án: Tiền đồ

Câu 14: Chim đang làm tổ + Nàng tiên

 

 


Đáp án: Tổ tiên

Câu 15: Hình bát quái + Tiêm cho bé

 

 


Đáp án: Đạo trích

Câu 16: Quăng lưới bắt cá + Quả bom

 

 


Đáp án: Quăng bom

Câu 17: Tập tài liệu + Thẻ ATM

 

 


Đáp án: Thư tín

Câu 18: Cái lược + Ông đồ

 

 


Đáp án: Lược đồ

Câu 19: Dây chuyền ngọc + Cậu bé

 

 


Đáp án: Ngọc trai

Câu 20: Bắn cung + Mặt trăng

 

 


Đáp án: Cung trăng

Câu 21: Tia sét + Đĩa bánh cuốn

 

 


Đáp án: Lôi cuốn

Câu 22: Chư Bát Giới + Cái ca

 

 


Đáp án: Soái ca

Câu 23: Thành cổ + Con kiến

 

 


Đáp án: Thành kiến

Câu 24: Quả táo + Bón cho trẻ ăn

 

 


Đáp án: Táo bón

Câu 25: Hạt tiêu + Cây cổ thụ

 

 


Đáp án: Tiêu thụ

Câu 26: Hạt điều + Biểu tượng kính lúp soi trên trang sách

 

 


Đáp án: Điều tra

Câu 27: Cái miệng + Trường học

 

 


Đáp án: Môi trường

Câu 28: Cảm cúm + Xúc sắc

 

 


Đáp án: Cảm xúc

Câu 29: Băng đài + Nhóm người

 

 


Đáp án: Băng nhóm

Câu 30: Thỏi vàng + Các thứ trong tiếng Anh: Thursday, Friday, Saturday...

 

 


Đáp án: Lượng thứ

Câu 31: Cán cân công lý + Bằng tốt nghiệp

 

 


Đáp án: Cân bằng

Câu 32: Cờ + Thỏi bạc

 

 


Đáp án: Cờ bạc

Câu 33: Cây thông + Tờ báo

 

 


Đáp án: Thông báo

Câu 34: Chùm nho + Nhóm người hồi giáo

 

 


Đáp án: Nho giáo

Câu 35: Ngôi nhà + Ca hát

 

 


Đáp án: Nhà hát

Câu 36: Khoai lang + Cầu thang

 

 


Đáp án: Lang thang

Câu 37: Quả bóng + Viên đá

 

 


Đáp án: Bóng đá

Câu 38: Cái đinh + Quả bóng có số 3

 

 


Đáp án: Đinh ba

Câu 39: Cây cầu + Bút chì

 

 


Đáp án: Cầu chì

Câu 40: Người đang tập võ + Con công

 

 


Đáp án: Tấn công

Câu 41: Yên xe + Tâm sen

 

 


Đáp án: Yên tâm

Câu 42: Em bé ngã + Số 4

 

 


Đáp án: Ngã tư

Câu 43: Quả cam + Lòng lợn

 

 


Đáp án: Cam lòng

Câu 44: Lái xe ô tô + Chèo thuyền

 

 


Đáp án: Lái đò

Câu 45: Bánh bao + Quả đậu

 

 


Đáp án: Bao đậu

Câu 46: Hình tam giác + Bức tranh con ngựa

 

 


Đáp án: Cạnh tranh

Câu 47: Củ hành tây + Nút Like

 

 


Đáp án: Hành thích

Câu 48: Cái cân + Câu đối

 

 


Đáp án: Cân đối

Câu 49: Bể cá + Quả dâu tây

 

 


Đáp án: Bể dâu

Câu 50: Con kỳ nhông + Quả thị

 

Đáp án: Kỳ thị

 

 

 

Câu 51: Quay tơ + Quả hồng

 

 


Đáp án: Tơ hồng

Câu 52: Bắt tay + Con cóc

 

 


Đáp án: Bắt cóc

Câu 53: Đám mây + Bàn tay hứng mưa

 

 


Đáp án: Mây mưa

Câu 54: Hình tháp ở trên ngọn núi + Ô tô ở đường ghi điểm mù

 

 


Đáp án: Đỉnh điểm

Câu 55: Con kiến + Người đàn ông đang thức

 

 


Đáp án: Kiến thức

Câu 56: Bắt tay + Buộc tóc

 

 


Đáp án: Bắt buộc

Câu 57: Sách sinh học 11 + Viên thuốc

 

 


Đáp án: Sinh viên

Câu 58: 6 cái bút + Lông vịt

 

 


Đáp án: Bút lông

Câu 59: Chợ + Cái búa

 

 


Đáp án: Chợ búa

Câu 60: Cô gái đang ăn + Mì Ý

 

 


Đáp án: Ăn ý

Câu 61: Số 9 + Chai nước khoáng

 

 


Đáp án: Chín suối

Câu 62: Các loại quả + Tập báo

 

 


Đáp án: Quả báo

Câu 63: Sương mù + Cây sáo

 

 


Đáp án: Sương sáo

Câu 64: Cà phê + Bình hoa

 

 


Đáp án: Phê bình

Câu 65: Tòa nhà giáo hội + Sư tử

 

 


Đáp án: Giáo sư

Câu 66: Số từ 1 đến 9 + Sách lượng giác

 

 


Đáp án: Số lượng

Câu 67: Văn Miếu Quốc Tử Giám + Căn phòng

 

 


Đáp án: Văn phòng

Câu 68: Nhật thực + Nguyệt thực

 

 


Đáp án: Nhật nguyệt

Câu 69: Cái ví (Bóp) + Con cò

 

 


Đáp án: Bóp cò

Câu 70: 7 Up + Đồng hồ

 

 


Đáp án: Lên đồng

Câu 71: Đánh răng + Giá đỗ

 

 


Đáp án: Đánh giá

Câu 72: Máy khoan + Mang thai

 

 


Đáp án: Khoan thai

Câu 73: Nút Sell (Bán) + Kính

 

 


Đáp án: Bán kính

Câu 74: Cái bảng + Đống thỏi vàng

 

 


Đáp án: Bảng vàng

Câu 75: Pháo + Tòa lâu đài

 

 


Đáp án: Pháo đài

Câu 76: Con ngựa đang phi + Vẽ mắt

 

 


Đáp án: Mã hóa

Câu 77: Hoa tàn + Nắm nhang

 

 


Đáp án: Tàn nhang

Câu 78: Chồng sách + Chiếc lược

 

 


Đáp án: Sách lược

Câu 79: Hứng nước mưa + Hàng rào

 

 


Đáp án: Mưa rào

Câu 80: Cốc nước + Viên đá

 

 


Đáp án: Nước đá

Câu 81: Quả bí + Mật ong

 

 


Đáp án: Bí mật

Câu 82: Tòa nhà + Người đàn ông cầm biển tạm trú, thường trú

 

 


Đáp án: Di trú

Câu 83: Con cáo + Con tê giác

 

 


Đáp án: Cáo giác

Câu 84: Con báo + Con cáo

 

 


Đáp án: Báo cáo

Câu 85: Tâm sen + Thần

 

 


Đáp án: Tâm thần

Câu 86: Cây đàn + Cá hồi

 

 


Đáp án: Đàn hồi

Câu 87: Giã gạo + Từ chối rót rượu

 

 


Đáp án: Giã từ

Câu 88: Quả bóng + Cái bàn

 

 


Đáp án: Bóng bàn

Câu 89: Thảm + Hoa Trạng Nguyên

 

 


Đáp án: Thảm trạng

Câu 90: Tháp Eiffel ở Pháp + Trường học

 

 


Đáp án: Pháp trường

Câu 91: Củ su hào + Lọ hoa

 

 


Đáp án: Hào hoa

Câu 92: Chế đồ + Cặp nhiệt độ

 

 


Đáp án: Chế độ

Câu 93: Cục than + Ống thở

 

 

 

Đáp án: Than thở

 

Câu 94: Cây cầu + Cái thang

 

 


Đáp án: Cầu thang

Câu 95: Thiên thần + Đồng xu

 

 


Đáp án: Thần đồng

Câu 96: Xúc xích + Ba lô

 

 


Đáp án: Xích lô

Câu 97: Cái dây + Dưa hấu

 

 


Đáp án: Dây dưa

Câu 98: Trăng + Mật ong

 

 


Đáp án: Trăng mật

Câu 99: Bánh bao + Bì rán

 

 


Đáp án: Bao bì

Câu 100: Cái dấu + Tượng

 

 


Đáp án: Ấn tượng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các câu hỏi hóc búa, hại não của Tao Biết Tuốt. Mời các bạn tham khảo các câu tiếp theo trong bài viết:


Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 - 300
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 - 400
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 - 500
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 - 600

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!