29-07-2016, 04:35

Perfect World giành được quyền phát hành CS: GO, hòng vượt mặt Tencent Games

Bên cạnh Đột Kích, Counter Strike: Global Offensive là một trong những tựa game bắn súng cực ăn khách trong lịch sử game. Mới đây, NPH nổi tiếng Trung Quốc Perfect World đã vui mừng tuyên bố sẽ phát hành độc quyền CS:GO của Valve tại thị trường Trung Quốc đại lục. Đây cũng là sản phẩm bom tấn thứ 2 Pefect World và Valve hợp tác với nhau sau DOTA 2.
Perfect World giành được quyền phát hành CS: GO, hòng vượt mặt Tencent Games

Thời gian này, làng game thế giới đang vô cùng sửng sốt khi Tencent Games thâu tóm Supercell – “cha đẻ” của loạt game đình đám và có khả năng bứt phá lên hàng top các NPH đứng đầu thế giới. Trong tay Tencent Games hiện giờ sở hữu rất nhiều tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Clash of Clans, Boom Beach, Clash Royale... Chính bởi sự tăng tốc kinh ngạc này của Tencent Games mà Perfect World cũng đang tìm cách trở thành nhà phát hành của những tựa game bom tấn tại Trung Quốc, hòng đuổi kịp Tencent, ít nhất là ở thị trường trong nước. Cũng may, sau thành công vang dội của DOTA 2 tại Trung Quốc, Valve cũng vô cùng tin tưởng vào độ mát tay của Perfect World và CS:GO cũng vì đó mà rơi vào tay Perfect World.


Không chỉ sẽ khai mở tại Trung Quốc đồng bộ với trang web chính thức của Valve, Perfect World còn tiết lộ sắp tới sẽ đẩy mạnh hỗ trợ giải đấu của CS:GO, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho các game thủ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư.
Cùng chuyên mục