15-10-2013, 10:53

Những Games miễn phí trên Xbox Live Gold tháng 10

'Might & Magic Clash of Heroes” ($14.99 ERP): miễn phí từ ngày 01-15 tháng 10 năm 2013.
'Halo 3” ($14.99 ERP): Miễn phí từ ngày 16-31 tháng 10 năm 2013.

Được sản xuất dựa trên cuộc phiêu lưu sử thi của năm anh hùng nhỏ tuổi lãnh đạo đội quân của họ đi cứu thế giới - 'Might & Magic Clash of Heroes' từng đạt nhiều giải về game hay - với một sự pha trộn độc đáo của game nhập vai và chiến đấu, game cho phép chơi trực tuyến và nối mạng nội bộ cho tối đa bốn người chơi. Người chơi sẽ được thưởng thức chiến dịch 20 giờ trong trò chơi và game có thể nói là một 'hiện tượng!'

Và còn một tin vui nữa, người chơi sẽ có quyền được chơi ... 'Halo 3' miễn phí từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 10 năm nay. Vào năm 2012, 'Halo 4' đã mở ra một chương mới trong câu chuyện tiếp tục với Master Chief. Bây giờ, với những người chưa được chơi dòng game này, sẽ được trải nghiệm một phần của lịch sử trong Halo bản thương mại - bản được trao giải thưởng và được đánh giá cao 'Halo 3' - phát hành năm 2007. 'Halo 3' đã được trao giải thưởng bởi các nhà phê bình game trực tuyến, giải thưởng của tạp chí Edge và được đánh giá là 'một ấn tượng của game chiến thuật ' do IGN.com bình chọn.

Những gì trong 'Halo 3' mà người chơi được trải nghiệm? Game giới thiệu một tương lai nơi mà con người đã đạt đến trình độ tuyệt vời, có các thuộc địa rộng lớn trong không gian nhờ vào sự lãnh đạo và sức mạnh không gian Command (HĐBA) Liên Hiệp Quốc. Tuy nhiên, nền văn minh của con người không chỉ có một. Phát hiện thế lực thù địch ngoài vụ trụ đe dọa sự tồn tại của nhân loại, một cuộc chiến đã xảy ra. Và người giải quyết xung đột này là một anh hùng, Master Chief, cùng với AI đồng hành của mình, Cortana.


T
rong 'Halo 3' Master Chief trở lại phát hiện ra một bí mật cổ xưa, và mang lại cho cuộc xung đột giữa toàn thể nhân loại và các thế lực thù địch nhiều thay đổi. Người chơi phải cố gắng giữ cho trò chơi ở mức có lợi cho đến khi chiến dịch kết thúc. Chúng ta có thể kiểm tra các giao dịch lớn DLC để trang bị cho cho nhân vật, hoặc các mặt hàng giảm giá và bản đồ miễn phí tại www.Halo3.com.

Chi tiết những game được miễn phí trong tháng 10: bạn có thể xem tại đây.
Cùng chuyên mục