6-12-2017, 08:06

Tướng Zoe sẽ ra mắt tại All Star 2017

All Star là sự kiện đánh dấu cho sự kết thúc một mùa giải của Liên minh huyền thoại Sự kiện All Star thường mang lại nhiều vấn đề về chế độ chơi, thi đấu. Tuy nhiên Chủ tịch của Riot Games, Esports Events, Ron Forbes, đã hứa sẽ vẫn là một sự kiện vui vẻ.

Forbes chia sẻ “Giải đấu sẽ chơi trên patch 7.23 với ngọc tái tổ hợp mới và tướng mới Zoe sẽ xuất hiện. Với mục tiêu giải trí và mang lại niềm vui, Zoe là sự lựa chọn phù hợp cho sự kiện này và hứa hẹn mang lại nhiều pha xử lý tuyệt vời của các game thủ với Zoe sẽ xuất hiện.

Zoe là tướng được đánh giá rất cao về sức mạnh với tốc độ và khả năng sát thương cao, là một tướng có khả năng cân team khi nằm trong tay những người chơi chuyên nghiệp.

All Star là sự kiện thường tổ chức 1 tháng sau khi kết thúc trận chung kết thế giới và hơn 1 tháng trước khi giải đấu mới bắt đầu, đây là khoảng thời gian các game thủ sẽ nghỉ ngơi và làm quen với những hệ thống tân trang mới cho hệ thống tướng, sự kiện này chủ yếu mang tính chất giải trí vui vẻ

All Star 2017 kéo dài từ 8/12 đến 11/12 được tổ chức tại Los Angeles với sự góp mặt của nhiều đội đứng đầu các vòng chung kết các khu vực trong đó đáng chú ý nhất là sự cạnh tranh giữa các đội đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ.

Bạn có thể tham gia dự đoán và đặt cược LMHT tại K8VN tường thuật trực tiếp và đầy đủ các trận đấu tại All Star.

Cùng chuyên mục