5-12-2017, 06:54

DOTA 2: Team Secret bán hành đội vô địch TI 7 và chiến thắng Dreamleague Mùa 8

Với chiến thắng áp đảo 3 - 0, Team Secret đã trở thành nhà vô địch tại Dreamleague Mùa 8 và mang về khoảng 11,4 tỉ đồng (500.000 USD) cùng 750 điểm Pro Circuit cho mình. 

DOTA 2: Team Secret bán hành đội vô địch TI 7 và chiến thắng Dreamleague Mùa 8

Có thể nói rằng Team Secret đã làm được bất ngờ lớn khi giành chiến thắng 3 - 0 trước Team Liquid tại trận chung kết để lên ngôi vô địch giải đấu DreamLeague Mùa 8 của bộ môn Dota 2.

Để đạt được chức vô địch này, họ không chỉ hạ gục nhà vô địch của TI7 không chỉ 1 mà tận 2 lần. Đầu tiên là tại chung kết nhánh thắng, Secret đã giành chiến thắng 2 - 1. Sau đó Liquid leo từ nhánh thua lên lại một lần nữa, nhưng họ lại bị đánh bại với tỉ số 3 - 0 đầy bất ngờ. 

Tuy nhiên phải nói rằng lần này Secret đã thi đấu với phong độ cực kì tốt khi đều có biện chế hóa giải những đợt tiến công của đối thủ. Thậm chí Liquid còn không thể bắt kịp chỉ số 'net worth' của Secret cho dù đang dẫn trước tỉ số mạng.

Tuyển thủ 'hard carry' Ace của Secret đã được các bình luận viên khen ngợi khá nhiều lần vì phong độ cực kì tỏa sáng tại giải đấu lần này. Tuyển thủ người Đan Mạch này đã cải thiện trình độ của mình rất nhiều kể từ khi rời MYM, Danish Bears và kể cả Cloud9. Có thể nói rằng phong độ của anh đã đóng góp rất nhiều trong chiến thắng của cả đội tại giải đấu lần này. 

Với chức vô địch tại Dreamleague Mùa 8, Puppey cùng đồng đội đã mang về khoảng 11,4 tỉ đồng (500.000 USD) cùng 750 điểm Pro Circuit. Nhờ vậy họ đã đủ điểm để được mời cho giải đấu TI8 sắp tới của Dota 2.

Theo thanhnien.vn

Cùng chuyên mục