4-12-2017, 11:13

LMHT: Ngôi sao vô địch LMS chính thức chia tay với đội tuyển Flash Wolves

Mới đây, đội tuyển số 1 khu vực Đài Loan – Flash Wolves đã thông báo chia tay các thành viên là Karsa cùng hai thành viên trong ban huấn luyện là Steak và Cyo. 

LMHT: Ngôi sao vô địch LMS chính thức chia tay với đội tuyển Flash Wolves

Đây là một tổn thất rất lớn với đội tuyển đương kim vô địch LMS khi Karsa là nhân tố then chốt trong những thành công của Flash Wolves trong hai năm qua. Còn Steak và Cyo là huấn luyện viên và phân tích viên chính của đội trong mùa giải vừa qua. Hiện tại, Flash Wolves mới chỉ bổ sung Morning từ Taipei Assassins (hay bây giờ là J Team) và các tuyển thủ vô danh là Atlen, ShiauC, và Hanabi.

Xét về danh tiếng cũng như thành tích, Karsa chắc chắn là ngôi sao sáng nhất khu vực Đài Loan ở vị trí đi rừng. Trong 4 mùa giải gần nhất, Karsa cùng với những người đồng đội của mình 'độc cô cầu bại' ở LMS với 4 chức vô địch. Tuy nhiên trong CKTG mùa 7 vừa qua, mặc dù được đánh giá rất cao, lại rơi vào một vòng bảng không có các đội tuyển Hàn Quốc. Thế nhưng FW lại gây thất vọng lớn khi không thể vượt qua vòng bảng.

Thành tích bết bát của FW tại đấu trường quốc tế có lẽ là lý do khiến cho Karsa nói lời chia tay đội tuyển này. Chưa kể với kỹ năng xuất sắc của anh chàng này, Karsa hoàn toàn có thể tìm kiếm một đội tuyển mới ở các khu vực khác với mức lương trên trời. Năm 2015, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại suýt chút nữa trở thành đồng đội của Karsa khi đã 'đến' rất gần với FW. Tuy nhiên những vấn đề VISA đã khiến SofM không thể gia nhập đội tuyển này. Mặc dù vậy, khả năng SofM có thể cạnh tranh suất thi đấu với Karsa là không lớn!

Theo Tri thức Trẻ

Cùng chuyên mục