1-12-2017, 22:18

Quay lại tuổi thơ với trò xếp hình huyền thoại ngay trên Facebook Messenger

Trò chơi cổ điển được nhiều người yêu thích, nay đã xuất hiện trên Facebook Messenger. Bạn hãy thừ chơi và mời bạn bè quay về tuổi thơ của mình nào. 

Quay lại tuổi thơ với trò xếp hình huyền thoại ngay trên Facebook Messenger

Trò chơi với tên “Tetris” có mặt trên Messenger cũng giống như phiên bản cổ điển trước đây. Người chơi cần sắp xếp các khối hình cho khớp với nhau để đặt số điểm cao nhất có thể. Tuy nhiên, phiên bản này có nhiều điểm mới hơn như nhiệm vụ hàng ngày, bảng xếp hạng điểm số trực tuyến và chơi nhóm với nhau. Đồng thời có chế độ chơi solo và thách thức bạn bè để đánh bại điểm số mình đạt được. 

Kể từ khi phát hành năm 1984, trò chơi xếp hình Tetris và nhiều biến thể của nó đã xuất hiện trên nhiều máy chơi game. Bây giờ đến lượt Tetris xuất hiện trên dịch vụ nhắn tin Messenger với khoảng 1.3 tỷ người sử dụng Facebook Messenger.

Nếu bạn muốn thử chơi Tetris vui lòng vào liên kết ở dưới hoặc chỉ cần ấn vào biểu tưởng “+” trong khi đang trò chuyện với bạn bè và tìm kiếm Tetris. Không cần phải tải xuống, chỉ có điều trò chơi vẫn chưa cập nhật trên toàn cầu. Nếu bạn tìm không thấy thì cũng đừng lo, sắp tới chắc chắn Facebook sẽ cập nhật trò này trên toàn cầu.

VuBeu

Theo: phonearena

Cùng chuyên mục