1-12-2017, 20:12

LMHT: Ambition chia sẻ về đội của mình sau khi chính thức bước vào bán kết KeSPA Cup

Ambition cũng chia sẻ cách để giúp đỡ những người đồng đội khi họ đang gặp trục trặc về phong độ thi đấu

Vừa qua tại LoL KeSPA Cup 2017, nhà đương kim vô địch thế giới Samsung Galaxy đã giành được một chiến thắng đầy thuyết phục trước MVP. Sau trận đấu, tuyển thủ kỳ cựu Kang “Ambition” Chan-yong đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn cùng Daily Esports.

Dưới đây là nội dung của cuộc phỏng vấn.

Đây là trận đấu đầu tiên của bạn kể từ sau khi giành chức vô địch thế giới. Vậy bạn có cảm thấy chút áp lực nào không?

Không thực sự vậy. Chúng tôi đã thi đấu theo đúng như những gì mà chúng tôi hay làm, và tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa nếu như tôi có thể thể hiện được kỹ năng cá nhân của mình trong trận đấu ngày hôm nay.


LMHT: Ambition chia sẻ về đội của mình sau khi chính thức bước vào bán kết KeSPA Cup

Theo bạn thì ai trong đội của bạn là người gặp nhiều vấn đề nhất tại CKTG?

Tôi không nghĩ rằng có ai đó gặp quá nhiều vấn đề cả. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng có một khoảng thời gian mà mỗi đường đều gặp phải những vấn đề nhất định. Mỗi khi một người trong số chúng tôi thi đấu không tốt, mọi người sẽ tập trung để giúp người đó giải quyết vấn đề. Sau đó thì không loại trừ khả năng một thành viên khác cũng gặp phải khó khăn, nhưng chính nhờ vậy nên cả tập thể của chúng tôi mới có thể phát triển một cách toàn diện.

Có vẻ như bạn là người tạo được tinh thần cho tập thể Samsung Galaxy phải không?

Tôi nghĩ rằng bởi vì chúng tôi luôn luôn cùng nhau giải quyết mọi thứ, chính vì vậy nên vai trò của tôi ở trong đội đã trở nên quan trọng hơn trước. Tôi luôn cố gắng thi đấu như cách tôi thường hay làm, nhưng khi tôi phải nhường vị trí thi đấu chính thức cho Haru, lúc đó một số vấn đề nhỏ đã bắt đầu nảy sinh. Tôi đã có những trận thi đấu tốt và cũng có những trận thi đấu tệ, và tôi nghĩ rằng những gì mà công chúng suy nghĩ về tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ và màn trình diễn của tôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục