29-11-2017, 18:38

LMHT: Cảm nghĩ của Smeb khi gặp lại 3 người đồng đội cũ tại Longzhu

Smeb đã chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi đánh thắng Ever8 Winners tại tứ kết KeSPA Cup.

Cũng như mọi năm, sau khi kết thúc Chung Kết Thế Giới và chuẩn bị bước sang mùa giải mới, đây là lúc mà các thương vụ chuyển nhượng diễn ra trên khắp các khu vực của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc các đội thay đổi nhân sự, đây cũng là thời gian diễn ra giải đấu KeSPA Cup không chỉ mang tính cạnh tranh mà còn là nơi thử nghiệm nhân sự cũng như các chiến thuật để sẵn sàng bước vào mùa giải mới.

Vào ngày hôm qua 28/11, kt Rolster đã đánh bại Ever8 Winners với tỷ số 2-0 để có mặt trong trận bán kết, đối đầu với Samsung Galaxy. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Smeb - người đi đường trên của kt Rolster sau trận đấu. 

LMHT: Cảm nghĩ của Smeb khi gặp lại 3 người đồng đội cũ tại Longzhu

Cảm giác của bạn thế nào khi giành chiến thắng trước Ever8 Winners?

Được quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp là một niềm vui thật sự đối với tôi. Tôi thậm chí còn phấn khích hơn nữa khi mà cả đội đã nắm chắc chiến thắng trong tay.

Bạn đã có tới hơn một tháng nghỉ ngơi kể từ khi LCK mùa Hè 2017 kết thúc, khoảng thời gian đó thấy thế nào?

Khi bắt đầu theo đuổi nghề game thủ, tôi gần như chẳng lúc nào rảnh rỗi cả. Lúc vụt mất cơ hội đi CKTG, tôi có buồn thật đấy nhưng sau đó thì tôi tự trấn an mình và suy nghĩ tích cực lên. Tôi quyết định thư giãn đầu óc bằng một kì nghỉ, điều mà trước giờ tôi vẫn chưa có thời gian tận hưởng. 

Đội hình của các bạn vẫn giữ nguyên trong mùa 2018 tới, nguyên nhân sâu xa là gì?

Cũng không có gì đặc biệt để gọi là nguyên nhân sâu xa quyết định đó. Từ lúc bắt đầu, mọi người đến với nhau, hợp thành một đội với mục tiêu là đạt ngôi vị cao nhất nhưng kết quả cuối cùng lại không được tốt. Vậy nên tôi nghĩ là chúng tôi ở lại, chỉ đơn giản là để cùng nhau đạt cho được mục tiêu cũ đã đề ra mà thôi.

Bắt đầu thi đấu sau một quãng nghỉ dài có làm bạn cảm thấy khó khăn không?

Trong ván đấu thứ nhất thì đúng là có khó khăn một chút. Cả tôi và đồng đội đều cảm thấy khá chông chênh. Sau khi giành chiến thắng ở ván 1, chúng tôi tiếp tục thắng ở ván 2 bhưng quan trọng là ván này chúng tôi thắng một cách thoải mái hơn. Vậy nên tôi thấy nhẹ nhõm hẳn. 

Bạn nghĩ sao về những thay đổi trong phiên bản mới nhất của LMHT?

Tôi thấy vui khi theo dõi những thay đổi trong game. Với một bảng bổ trợ thú vị hơn hẳn, tôi hiện tại rất thích giai đoạn tiền mùa giải này.

Bạn nghĩ sao về lựa chọn Ornn đường trên?

Ornn là một vị tướng mạnh, đủ để phải bị nerf. Lựa chọn này vừa có thể gây lượng sát thương lớn, lại có được khả năng lao vào giao tranh cực kì mạnh. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ là cần phải nerf Ornn. 

Bạn sẽ đối đầu với Samsung trong vòng bán kết, bạn nghĩ sao?

Tôi không muốn thua Samsung. Chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và chiến thắng họ.

Bạn sẽ đối đầu với CuVee, người đã có màn trình diễn rất tốt tại CKTG vừa qua. Cảm nghĩ của bạn thế nào?

Tôi nghĩ cậu ấy đã thể hiện cực kì ấn tượng tại CKTG, và cũng chủ nhân hiện tại của ngôi vị đường trên số 1. Vậy cho nên tôi không thể để cậu ấy ngồi ở trên đó lâu được.

Peanut và Prilla đã về chung một nhà ở Longzhu rồi, bạn nghĩ sao?

Tôi không thể nói rõ về những gì mình nghĩ về thương vụ chuyển nhượng này. Nhưng thật lòng mà nói thì ba người này càng ở gần nhau thì càng troll nhau thôi, không có gì lo lắng lắm. 

Bạn có muốn chia sẻ điều gì với người hâm mộ không?

Các thành viên kt Rolster đã quyết định ở lại với nhau trong năm 2018. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trong mùa tới, mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Xin cám ơn rất nhiều.

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục