29-11-2017, 12:11

LMHT: Xạ thủ Imp quyết tâm gắn bó lâu dài với LDG Gaming

Tiếp tục là những thông tin chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2018. Cũng như mọi năm, thị trường nhân sự đang rất hot. Tuy nhiên LPL có vẻ như đang 'án binh bất động'!

imp tiếp tục gắn bó với LGD Gaming

Nhà cựu vô địch thế giới Gu “imp” Seung-bin đã tiếp tục kí tiếp hợp đồng với đội tuyển LGD Gaming sau nhiều năm gắn bó. 

LMHT: Xạ thủ Imp quyết tâm gắn bó lâu dài với LDG Gaming

 Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi imp đang là ngôi sao lớn nhất của LGD và anh chàng này cũng nhiều lần bày tỏ nguyện vọng thi đấu ở đây đến hết sự nghiệp. Hiện tại thì LGD vẫn đang tích cực hoàn thiện đội hình và họ đang nhắm tới một số người thi rừng Hàn Quốc để tăng cường sức mạnh.

Team WE chia tay huấn luyện viên Hàn Quốc

Theo những thông báo mới nhất thì đội tuyển WE đã chia tay với huấn luyện Kim “Hoon” Nam-hoon sau ba năm gắn bó. Kể từ khi gia nhập WE vào mùa đông năm 2014, huấn luyện viên Hoon đã hồi sinh WE từ đống tro tàn và đưa đội tuyển này về thời kỳ hoàng kim của mình. Thành công lớn nhất của vị huấn luyện viên này là chức vô địch LPL mùa xuân 2017 đồng thời lọt vào tới bán kết MSI và CKTG. 

Hiện tại huấn luyện viên Hoome cũng được cho là đã chia tay WE sau khi kết thúc mùa giải 2017 và nhiều khả năng đội tuyển này sẽ phải xây dựng lại đội ngũ huấn luyện mới trong mùa giải 2018.

Cựu tuyển thủ Samsung chuyển tới G-Rex Gaming

Trong quá trình xây dựng lại đội hình, đội tuyển của khu vực LMS G-Rex Gaming đã thông báo chiêu mộ thành công cựu xạ thủ của Samsung Lee “Stitch” Seung-ju. 

G-Rex tiền thân Raise Gaming và là đội tuyển ngựa ô của LMS mùa hè 2017. Sau khi chuyển giao cho tổ chức mới, đội tuyển này đã chia tay xạ thủ LiiV. Với sự tăng cường rất chất lượng này, đội tuyển dưới sự quản lý của hlv Toyz hứa hẹn sẽ tiếp tục đe dọa sự thống thị trị của Flash Wolves trong mùa giải tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục