28-11-2017, 15:04

LMHT: Rộ tin đồn Levi sẽ xuất ngoại và thi đấu cho G2 Esports

Nếu như tin đồn này là sự thật thì Levi sẽ là tuyển thủ tiếp theo sau SofM xuất ngoại sang những đội tuyển Quốc tế

Sau khi kết thúc Chung kết Thế giới 2017, với những màn trình diễn vẫn vô cùng ấn tượng, Levi một lần nữa thể hiện được tài năng của mình hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ tuyển thủ đi rừng hàng đầu nào trên thế giới. Đã có khá nhiều lời đồn đoán xung quanh việc liệu rằng Levi sẽ tiếp tục gắn bó với GIGABYTE Marines trong mùa giải tới hay tìm kiếm cho mình một cơ hội mới với các đội tuyển quốc tế để có thể phát triển hơn nữa tài năng của mình? 

LMHT: Rộ tin đồn Levi sẽ xuất ngoại và thi đấu cho G2 Esports

Chắc chắn đã có không ít các đội tuyển nước ngoài “nhòm ngó” đến siêu sao đi rừng Việt Nam sau những gì anh đã thể hiện ở những giải đấu quốc tế lớn vừa qua, và có lẽ điều quan trọng nhất chỉ là chờ cái gật đầu tới từ Levi cũng như đội tuyển chủ quản – GIGABYTE Marines thì mọi việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước khi giải đấu Siêu sao Đại chiến Đông Nam Á 2017 diễn ra, HLV của đội tuyển GAM – Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh cũng đã không ít lần cập nhật trên trang cá nhân “mong muốn” sẽ “bán” Levi của mình. Bản thân Levi tại giải đấu mới kết thúc gần đây cũng đã cho thấy mình là một tuyển thủ toàn diện như thế nào khi mỗi trận đấu anh lại đem ra cho mình một vị tướng đi rừng khác nhau, đến Jayce cũng được đưa ra thử nghiệm và sức mạnh thì vẫn “hủy diệt” như bất kỳ vị tướng đi rừng “chính thống” nào trong tay Levi. Có nhiều lời bông đùa xung quanh những lựa chọn này khi cho rằng Levi đang cố gắng “đẩy giá” bản thân cao lên, còn HLV Tinikun thì cũng muốn “bán được giá”.

Và gần đây, cũng trên trang facebook cá nhân của mình, HLV Tinikun đã cập nhật một dòng trạng thái về việc hoàn thành việc mua bán gì đó, trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại thì có lẽ những người quan tâm phần nhiều sẽ chỉ có thể nghĩ tới Levi. 

 Chưa kể, HLV Tinikun cũng đã từng gián tiếp thông báo về việc đội tuyển GAM dường như đã có thêm một tuyển thủ đi rừng mới “lạ mà quen” – đó là Kriss Kyle (tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí đi rừng cho đội tuyển đương kim vô địch Indonesia – Headhunters) 

GAM Kriss Kyle đã xuất hiện ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Thách đấu đơn máy chủ Việt Nam

Trong khi mọi việc vẫn còn mơ hồ thì mới nhất lại tiếp tục xuất hiện một số bình luận qua lại giữa Ocelote – ông chủ của đội tuyển đương kim vô địch Châu Âu, G2 Esports và tuyển thủ đường giữa của họ – G2 Perkztrong đó có nhắc tới Levi. 

Ocelote: Perkz, em nghĩ sao?

G2 Perkz: Thành thực thì em nghĩ cùng với Levi, em sẽ có thể đánh bại những người Hàn Quốc…

Tất nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa hề có bất kỳ xác nhận chính thức nào đến từ cá nhân Levi, đội tuyển GIGABYTE Marines hay đội tuyển nào đang có ý định chiêu mộ tuyển thủ này.

Theo tri thức trẻ

Cùng chuyên mục