26-11-2017, 16:11

LMHT: Doublelift quay lại mái nhà xưa Team Liquid

Doublelift đã chính thức được 'đại gia' Team Liquid mời về đội tuyển với hợp đồng tận 3 năm

Điều gì đến cũng phải đến, xạ thủ nổi tiếng bậc nhất Bắc Mỹ - Doublelift chính thức gia nhập đội tuyển mới.

“Đây là mùa giải thứ 8 của tôi. Mùa giải này thực sự rất khác biệt với hệ thống mới – mức tiền thưởng cũng cao hơn rất nhiều. Tôi có nhiều niềm tự hào hơn khi là một tuyển thủ Mỹ hay đặc biệt hơn là một tài năng bản địa. Và tôi muốn cho thế giới thấy rằng tôi là xạ thủ mạnh nhất của khu vực Bắc Mỹ trong một thời gian dài. Tôi muốn điều này đúng trên cả thế giới và với đội hình này, tôi thấy việc này hoàn toàn khả thi.

Đội hình này về cơ bản được sinh ra để giành chiến thắng và đó là lý do tại sao tôi có mặt tại đây.”

Yiliang “Doublelift” Peng


LMHT: Doublelift quay lại mái nhà xưa Team Liquid

Ít người biết rằng, Doublelift là một người có mối quan hệ mật thiết với tổ chức Liquid với đội tuyển đầu tiên là unRestricted eSports. Trong thời gian này, Doublelift đã chuyển sang chơi xạ thủ trước khi gia nhập Team Curse. Ở đây, Doublelift đã chứng tỏ mình là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất của khu vực dù phải thi đấu dưới sự hỗ trợ của LiQuiD112 aka Steve Arhancet – nhà sáng lập Liquid.


Với sự gia nhập của Doublelift, Team Liquid đã có 3 vị trí chính thức trong đội hình đầy tham vọng của mình. Doublelift là một trong những xạ thủ cũng như streamer nổi tiếng và được yêu thích nhất bởi fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Tại CKTG mùa 7 vừa qua, anh chàng này còn tự nhận mình thuộc top 3 xạ thủ tốt nhất giải đấu.

Tuy nhiên kết quả của TSM với sự phục vụ của Doublelift lại không hề tốt chút nào. Họ đã không thể vượt qua nổi vòng bảng dù tại bảng D, không có sự xuất hiện của một đội tuyển Hàn Quốc nào hết. Thất bại này có lẽ là nguyên nhân chính khiến TSM và Doublelift 'ai đi đường nấy'.

Theo infonet.vn

Cùng chuyên mục