25-11-2017, 10:33

Battle of Arrow - Game PvP mới lạ đưa người chơi trở về thời "cưỡi ngựa bắn cung"

Battle of Arrow là một tựa game chiến đấu thời gian thực, có lối chơi tập trung khá mạnh vào yếu tố PvP, đưa người chơi bước vào những trận so tài gay cấn giữa những cung thủ lão luyện.
Battle of Arrow - Game PvP mới lạ đưa người chơi trở về thời "cưỡi ngựa bắn cung"

Là sản mới mới nhất từ Studio 4: 33, Battle of Arrow hiện đã được phát hành miễn phí trên nền tảng mobile ở nhiều khu vực khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

Nếu như bạn không biết thì 4: 33 là một trong những studio khá có tiếng ở Hàn Quốc, đã cho ra mắt những tựa game mobile đình đám với lối chơi hoa mỹ cùng nền đồ họa cực kỳ ấn tượng, điển hình như Monster Super League, Seven Guardians, Three Kingdoms: Blade, và mới đây nhất chính là Battle of Arrow. Game sẽ giúp cho người chơi rèn luyện tính chính xác cũng như độ nhạy bén trong các giác quan khi mà mỗi cuộc so tài đều diễn ra trên lưng ngựa, và bạn sẽ phải bắn hạ từng đối thủ một để giành lấy chiến thắng.

Với cơ chế điều khiển đơn giản là Touch & Drag, người chơi chỉ việc chạm, kéo và canh góc để tấn công vào những tử huyệt của đối thủ, cố gắng gây sát thương một cách tối đa để hạ gục đối thủ. Game tập trung chủ yếu vào khía cạnh PvP, mang đến cho người chơi những cuộc so tài cực kỳ hấp dẫn, cùng những hiệu ứng tương tác giữa nhân vật với môi trường khá sống động. Với nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nâng cấp, và mở khóa bằng những nguyên liệu, có được sau mỗi trận đấu.

Tùy chỉnh trang bị, vũ khí để phù hợp với phong cách chiến đấu của chính bạn, nâng cấp, cường hóa chúng để giúp nhân vật của bạn cứng cáp hơn cũng như gia tăng khả năng chiến đấu cho bản thân. Bên cạnh đó, Battle of Arrow còn cho phép người chơi hợp sức cùng nhau để chiến đấu với những quái vật cực mạnh, phần thưởng thu về cũng hấp dẫn không kém đấy.

Battle of Arrow hiện đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng là Android iOS, đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua một vài vật phẩm bằng tiền thật. Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ dưới đây để tải game và trải nghiệm.

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-battle-of-arrow-game-pvp-moi-la-dua-nguoi-choi-tro-v-thoi-cui-nga-ban-cung.163224/
Cùng chuyên mục