23-11-2017, 09:08

Licorice, SELFIE và Wiggily chính thức gia nhập đội hình Cloud 9, quyết tâm chinh phục LCS NA

Mới đây thì trang chủ của Cloud9 – đội tuyển Bắc Mỹ duy nhất vượt qua được vòng bảng CKTG 2017, đã có thông báo về việc CHÍNH THỨC chiêu mộ 3 thành viên mới bao gồm: 

Licorice, SELFIE và Wiggily chính thức gia nhập đội hình Cloud 9, quyết tâm chinh phục LCS NA

Người chơi đường trên Licorice

Eric “Licorice” Ritchie – tuyển thủ đường trên người Canada. Licorice là cựu thành viên của C9 Challenger và mới đây là eUnited. Anh chàng này khá nổi tiếng với những vị tướng như Fiora hay Poppy. Licorice được cho là một phương án thay thế của C9 trong bối cảnh Impact đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng chuyển tới Team Liquid. 

Người đi rừng dự bị Wiggily

Raymond “Wiggily” Griffin – cựu thành viên đi rừng Tempo Storm gia nhập C9 với vai trò dự bị cho Juan “Contractz” Garcia. Tuyển thủ người Mỹ cũng không có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao. 

Người chơi đường giữa SELFIE

Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng người chơi đường giữa Marcin “SELFIE” Wolski lại đã có tới 3 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp với rất nhiều đội tuyển từ Âu sang Mỹ như MeetYourMakers, Echo Fox hay Tempo Storm, và mới đây nhất là Phoenix1.

Jack Etienne, CEO của C9 chia sẻ: “Rõ ràng đây là một thời điểm đầy thú vị đối với Liên Minh Huyền Thoại, và chúng tôi cũng đang mong chờ một chương tiếp theo của C9 với việc chào đón Licorice, Wiggily, và Selfie gia nhập đội tuyển. Họ đã sẵn sàng, tôi cũng đã sẵn sàng, và tôi biết các fan của C9 cũng đã sẵn sàng để xem chúng tôi trở lại với cuộc chiến”

Nguồn: thanhnien.vn

Cùng chuyên mục