23-11-2017, 08:38

LMHT: Peanut chia sẻ sau khi rời SKT trở thành tuyển thủ tự do

Sau khi không tái ký hợp đồng với SKT T1, Han “Peanut” Wang-ho đã có những lời chia sẻ trên mạng xã hội về quyết định này của mình. 

LMHT: Peanut chia sẻ sau khi rời SKT trở thành tuyển thủ tự do

“Tôi đã quyết định trở thành tuyển thủ tự do kể từ ngày hôm nay 21/11. Tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ mà tôi đã nhận được, và cảm thấy thật sự hạnh phúc.

Những trải nghiệm của tôi với SKT trong năm vừa qua có thể nói chính là một đặc quyền. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện SKT, HLV trưởng cCarter, HLV kk0ma, HLV RapidStar, các quản lý và tất cả những người đồng đội vì những kỷ niệm vô cùng quý giá.

Tôi sẽ gặp lại các bạn trong một màu áo mới! Cảm ơn mọi người.”

Trong một năm thi đấu cho SKT T1, thành tích của Peanut không thể nói là không thành công. Khi mà cùng với đội tuyển của mình, Peanut có được 1 chức vô địch LCK Mùa Xuân và MSI 2017. Còn lại họ là Á Quân của LCK Mùa Hè và CKTG năm nay.

Đến với SKT T1, áp lực đặt lên vai chàng tuyển thủ trẻ là cực kỳ khủng khiếp. Đó có lẽ là nguyên nhân khiến cho Peanut trong một số thời gian đã không có được phong độ tốt. Anh chàng tuyển thủ điển trai từng là tâm điểm của sự chỉ trích, cùng với Huni. Rời khỏi SKT T1 cũng như những áp lực đè nặng, 'con thú' bên trong Peanut có lẽ sẽ được tháo xích.

Cùng chờ đợi sự trở lại của anh chàng này trong mùa giải 2018. Và nếu Peanut lựa chọn ở lại LCK, những cuộc đối đầu giữa đội tuyển của Peanut và SKT T1 chắc chắn sẽ vô cùng đáng xem.

Theo thanhnien.vn

Cùng chuyên mục