20-11-2017, 14:36

LMHT: Impact từ chối lời mời của SKT T1 quay trở lại vì mức lương quá thấp

Như vậy SKT T1 đang nhắm đến việc thay đổi đường trên và mục tiêu đó chính là Impact – Cực tuyển thủ đường trên của SKT T1.

Như các bạn đã biết cuối mùa là thời điểm nhộn nhịp nhất của các đội tuyển khi việc chuyển nhượng tuyển thủ diễn ra mạnh mẽ nhất. Và theo như thông lệ thường thấy của SKT T1 sau mỗi mùa giải họ sẽ thay máu đội hình của mình, đặc biệt lần này sau thất bại tại CKTG 2017 và phong độ của team đang đi xuống một cách trầm trọng thì SKT T1 chắc chắn sẽ phải có một cuộc “thay máu” nhân sự mạnh mẽ.

Hiện giờ ở SKT T1, ngoài Faker thì phong độ của tất cả các thành viên còn lại đều khá thất thường và “tụt hậu”, thậm chí là bộ đôi đường dưới Bang-Wolf dường như đã trở nên quá yếu ớt trong quá trình đi đường, vốn là thế mạnh của mình.


LMHT: Impact từ chối lời mời của SKT T1 quay trở lại vì mức lương quá thấp

Theo như thông tin từ phía Inven, Impact đã nhận được lời mời quay trở lại đảm nhiệm vị trí đường trên của đội tuyển SKT T1. Nguồn tin này cho rằng, bản thân SKT nghĩ một trong những vấn đề dẫn đến phong độ dưới sức của cả tập thể là nằm ở top, vì vậy họ quyết định thay đổi nhân sự. Tuy nhiên, Impact đã từ chối lời mời này.

Vẫn theo như Inven chia sẻ, Impact quyết định không quay về với SKT là do 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất, phía đội tuyển đã đề nghị một mức lương chênh lệch “một trời một vực” so với mức mà anh mong muốn. Thứ hai, bản thân Impact – một trong những người xây dựng nên triều đại của SKT và cũng đã từng một lần cùng nó ngã xuống – hiểu rất rõ độ áp lực mà mỗi thành viên của đội hàng đầu thế giới này phải gánh chịu. Anh không nghĩ mình sẵn sàng để một lần nữa đương đầu với nó.

Mặt khác, trong chương trình của OGN vào năm 2016, Impact đã từng chia sẻ: “Tôi xem SKT là nhà, nhưng để quay lại với tư cách là một đội thì không. Quay lại thì cảm giác rất là kì lạ tôi không biết giải thích sao nữa. Nhưng SKT rất tốt, tất cả những gì tôi muốn đạt được, tôi đều bắt đầu từ đây”.

Liệu sau sự việc này thì KT Smeb có được SKT T1 nhắm đến? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo Thanhnien.vn

Cùng chuyên mục