17-11-2017, 13:06

LMHT: Lộ diện các HLV sẽ có mặt tại All-Star 20017 - Tinikun sẽ dẫn dắt khu vực GPL

Dàn Huấn luyện viên trông chất lượng ra phết

Mới đây trên Twitter của kenzi131 – phóng viên của fomos (một trong những trang tin về Thể thao điện tử uy tín tại Hàn Quốc) đã đăng tải danh sách những Huấn luyện viên của mỗi khu vực Siêu Sao Đại Chiến 2017. HLV của mỗi khu vực là do các tuyển thủ của khu vực đó bầu chọn (tuyển thủ không được bầu chọn cho HLV đội mình đang tham gia thi đấu). Kết quả cụ thể như sau:


LMHT: Lộ diện các HLV sẽ có mặt tại All-Star 20017 - Tinikun sẽ dẫn dắt khu vực GPL

HLV của Siêu sao LCK sẽ là Han Sang-yong, người hiện đang giữ chức vụ HLV trưởng của đội tuyển Jin Air.


HLV của Siêu sao GPL sẽ là Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh, một trong những HLV được coi là xuất sắc nhất khu vực ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra HLV Tinikun còn có khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ như Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Hoa…nên việc giao tiếp với các đội tuyển trong khu vực không thành vấn đề.


HLV của Siêu sao LPL sẽ là Huang “FireFox” Ting-Hsiang, người mới dẫn dắt RNG tại CKTG 2017 vừa qua. Sau thất bại 2-3 trước SKT T1 tại vòng Bán kết thì anh đã thông báo rời đội trên trang cá nhân.


Joey “YoungBuck” Steltenpool sẽ là HLV của đội Siêu sao châu Âu. HLV người Hà Lan đã đạt được nhiều thành công khi dẫn dắt G2 eSports từ cuối năm 2015. Mới đây anh đã bỏ ngỏ việc tiếp tục đồng hành với G2 ở mùa giải tiếp theo và sẵn sàng xem xét bất kì lời đề nghị nào tới từ các đội tuyển khác.


Kim “SSONG” Sang-soo – cựu HLV của Immortals sẽ là người dẫn dắt đội Siêu sao Bắc Mỹ tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay. Sau khi IMT thất bại trong việc có suất tham dự LCS NA 2018, HLV người Hàn Quốc đang xem xét những lời đề nghị tới từ các đội tuyển khác.


HLV trưởng của INTZ – Peter “Peter” Dun sẽ là người đảm nhiệm việc dẫn dắt đội Siêu Sao Brazil. Người hâm mộ Brazil hi vọng tài năng của anh sẽ cùng các ngôi sao như Kami, Revolta…đem lại thành tích tốt cho CBLOL tại Siêu Sao Đại Chiến 2017.


Sau khi cùng 1907 Fenerbahçe e-Spor vượt qua được vòng Khởi động của Chung Kết Thế Giới 2017, HLV Serdar “Pades” Padeş tiếp tục được tin tưởng dẫn dắt đội Siêu Sao TCL tại Siêu Sao Đại Chiến 2017.


Chou “Steak” Lu-Hsi, HLV của Flash Wolves đã được chọn làm người dẫn dắt những ngôi sao LMS tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp diễn ra. Sinh năm 1992, Steak từng là người đi đường trên của đội tuyển FW trước khi giải nghệ vào năm 2016. Anh trở thành HLV trưởng của FW sau khi HLV Fluidwind rời đội vào đầu năm 2017.

Cùng chuyên mục