17-11-2017, 12:46

LMHT: Hans Sama sẽ tiếp tục phục vụ cho Misfits trong năm 2018 tới

Xạ thủ trẻ tài năng Hans Sama quyết định sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho Misfits trong mùa giải tới


LMHT: Hans Sama sẽ tiếp tục phục vụ cho Misfits trong năm 2018 tới

Tin tốt lành cho những người hâm mộ LCS châu Âu khi xạ thủ Steven ‘Hans Sama‘ Liv xác nhận rằng anh sẽ ở lại Misfits Gaming trong mùa giải 2018.

Xạ thủ 18 tuổi này đóng vai trò quan trọng vào màn trình diễn đáng kinh ngạc của Misfits Gaming tại CKTG 2017 vừa qua.


Màn trình diễn ấn tượng của Hans Sama tại CKTG 2017

Ở độ tuổi còn trẻ, Hans sama vẫn có nhiều thời gian phát triển và tiềm năng lớn để có sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp thực sự thành công.

Các fan hâm mộ đã lo lắng rằng anh sẽ gia nhập LCS Bắc Mỹ sau khi bay tới Miami, quê nhà của những nhà đầu tư Misfits : Miami Heat. Tuy nhiên, sau đó Hans Sama đã phát hành một video trên Twitter của chính mình đang đứng trên bãi biển Miami đội một chiếc mũ Misfits.


‘Cảm ơn Misfits & Miami Heat rất nhiều vì lời mời đến thăm Miami! Tôi sẽ chiến đấu mạnh mẽ trong mùa giải tới để vô địch LCS châu Âu và tạo nên di sản của chúng tôi! ‘

Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ của châu Âu vẫn có thể gia nhập các đội LCS Bắc Mỹ nhờ mô hình nhượng quyền thương mại mới. Những nhà đầu tư mới bao gồm các đội bóng rổ của NBA như Houston RocketsCleveland Cavaliers đã bỏ ra 13 triệu USD để gia nhập LCS Bắc Mỹ. Với rất nhiều nguồn tài trợ đằng sau các đội này, rất nhiều tài năng của châu Âu sẽ phải vật lộn để chống lại những lời mời gọi hấp dẫn từ Bắc Mỹ.

Theo thanhnien.vn

Cùng chuyên mục