17-11-2017, 12:10

TOP game đua xe ly kỳ nhất được Apple bình chọn cho iPhone và iPad

Đây là 10 tựa game đua xe hết sức ly kỳ và hấp dẫn được Apple bình chọn. Tuy tuyển tập này được xếp vào hạng mục đua xe, nhưng có game đua bằng phi thuyền, mô tô nước,... Các bạn chưa chơi game nào thì tải về trải nghiệm thử nhé!

1. CSR Racing 2

So với phiên bản trước, CSR Racing 2 sở hữu garage độ xe siêu hoành tráng với một loạt dụng cụ, trang bị hiện đại, cho phép game thủ làm tất cả những gì mình muốn như nâng cấp diện mạo xe, thay thế các phụ tùng, decal, thêm nhiên liệu...

2. Gear.Club - True Racing

Lái xe, đua xe với hệ thống động cơ được mô phỏng chân thực, đầy đủ gồm hệ thống truyền lực, hệ thống treo và khí động học. Nhiều bộ phận điều khiển được hỗ trợ. Khám phá các cung đường ngoạn mục và những địa điểm tuyệt đẹp. Tham gia cuộc đua với bạn bè thông qua các sự kiện và giải đấu vô địch.

3. Asphalt Xtreme: Offroad Rally Racing

Hãy quên mọi thứ bạn biết về đua xe, bởi vì tất cả những gì bạn cần ở đây là bản năng, kỹ năng 'real' và một khát vọng 'speed' cháy bỏng. Bạn sẽ chạy xe vòng quanh những ngọn đồi đầy cát, lái xe qua các hẻm núi, drift xe lội bùn và leo qua đối thủ để cán đích trong trải nghiệm đua xe tàn khốc!

4. Horizon Chase - World Tour

[media=https://www.youtube.com/watch?v=RwoAGz3a1Go]

Horizon Chase đưa bạn trở về những năm 1980 với những tựa game đua xe cổ điển. Game tập trung chủ yếu vào tốc độ, thay vì chú trọng vào các yếu tố vật lý hay diện mạo bên ngoài của xe.

5. Rival Gears Racing

Rival Gears Racing là tựa game đua xe tốc độ cao. Bạn có thể tùy chọn đua 1 mình hoặc với người khác thông qua các giải đấu online.

6. Race Kings

Trong Race Kings chơi theo phong cách trực tiếp. Bạn sẽ tham gia cuộc đua chống lại các đối thủ trực tuyến trong thời gian thực, phù hợp với kỹ năng của mình, cho dù bạn là người chơi mới hay đã trở thành một tay đua huyền thoại. Giải quyết các sự kiện đua xe theo thời gian thực trên hàng chục cung đường tuyệt đẹp.

7. Real Racing 3

Real Racing 3 hỗ trợ một bộ sưu tập xe đua được thiết kế và xây dựng dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thực. Bạn sẽ được ngồi vào những chiếc xe đua Ferrari, Porsche, Lamborghini, Mercedes-Benz, Bugatti, Audi và nhiều dòng xe cao cấp khác.

Còn 3 tựa game đua xe nữa nhưng thuộc loại tính phí. Dĩ nhiên, game tính phì thường có chất lượng tốt hơn, nhiều tính năng hơn và nhất là không kèm theo quảng cáo.

Tech Funny

Cùng chuyên mục