17-11-2017, 10:33

Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 sẽ thi đấu trên phiên bản 7.22

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á - giải đấu ĐẦU TIÊN trên thế giới của Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ được diễn ra và phiên bản chính thức sẽ được sử dụng tại giải đấu sẽ là 7.22 - phiên bản chúng ta đang thử nghiệm. 

Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 sẽ thi đấu trên phiên bản 7.22

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến/All Star Đông Nam Á – giải đấu ĐẦU TIÊN trên thế giới của Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ được diễn ra và phiên bản chính thức sẽ được sử dụng tại giải đấu này cũng chính là phiên bản chúng ta đang được trải nghiệm – 7.22!

Đây thực sự sẽ là một thử thách hoàn toàn mới cho tất cả các tuyển thủ vì phiên bản 7.22 chính là phiên bản Tiền Mùa Giải với cực kỳ nhiều thay đổi về Ngọc bổ trợ khiến cho họ có thể đưa ra những lối chơi cũng như hướng đi hoàn toàn khác nhau. 

Với những thay đổi này, đồng nghĩa với việc các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ phải bắt đầu lại từ đầu để có thể thích ứng với những thay đổi mà Riot đã tạo ra trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Sẽ không còn những lối chơi hay những vị tướng “dập khuôn” một cách khá nhàm chán như những gì đã diễn ra tại Chung kết Thế giới 2017. Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến lần này hứa hẹn sẽ đem đến một “làn gió mới” thực sự cho Liên Minh Huyền Thoại, có thể sẽ là sự trở lại của không ít những vị tướng đã từng rơi vào lãng quên.

Các đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ là những đội tuyển đầu tiên trên thế giới được thi đấu trên phiên bản mới – Tiền Mùa Giải ở một giải đấu chính thức. Các khu vực khác sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, tham khảo và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với phiên bản hiện tại. 

Tuy nhiên, cũng không thể không nhắc tới những khó khăn mà các tuyển thủ cũng như các đội tuyển có thể gặp phải trong việc thích ứng với những thay đổi này. Với sự khác biệt khá lớn so với phiên bản trước đó, các đội tuyển sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, và không loại trừ khả năng nhiều đội sẽ có thể gây sốc trong những trận đấu đầu tiên của giải đấu.

Nguồn: thanhnien.vn

Cùng chuyên mục