15-11-2017, 15:17

Origin đang miễn phí tựa game Plants vs. Zombies phiên bản Game Of The Year Edition trị giá 6,50 USD

Hiện tại, nhà phân phối Origin tiếp tục làm mới chương trình 'On the House' và cho phép người dùng tải về miễn phí Plants vs. Zombies - Game Of The Year Edition, phiên bản mở rộng với một số chế độ chơi khá hay như thử thách qua màn, giành cup, sinh tồn hay trở thành một 'nông dân' chuyên trồng các loại cây để lấy tiền. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay về tựa game trị giá 6,50 USD này trước khi hết hạn nhé!
Origin đang miễn phí tựa game Plants vs. Zombies phiên bản Game Of The Year Edition trị giá 6,50 USD

Giới thiệu nhanh về game Plants vs. Zombies - Game Of The Year Edition:

Plants vs Zombies là một tựa game thuộc thể loại phòng thủ (tower defense) do PopCap Games phát triển. Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng nhờ sở hữu lối chơi khác biệt và đồ họa bắt mắt đã tạo nên sự cuốn hút cho Plants vs Zombies. Bối cảnh trong game kể về một thành phố đang bị binh đoàn zombie tấn công và nhiệm vụ chính của bạn là trồng các loại cây thực vật để tiêu diệt chúng trước khi bị thây ma 'ăn não'.

Các chế độ chơi:

Adventure (thử thách đi cảnh): với 50 màn chơi bao gồm 5 bối cảnh và mức khó khác nhau (10 cấp độ một cảnh, trong đó có 2 cấp độ đặc biệt).

Chơi đoạt cup: tự đặt vị trí xuất hiện zombie để phá cây và thu thập những chiếc cup cho bộ sưu tập của mình.

Sinh tồn: đây là một chế độ chơi khá thú vị, yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ và tìm cách để sống sót sau những đợt đổ bộ của zombie (thời gian kéo dài vô hạn).

Farmer (không có zombie): nhiệm vụ chính cần thực hiện là trồng các loại cây cơ bản để thu thập tiền vàng, sau đó sử dụng những đồng tiền vàng này để mua thêm nhiều loại cây khác trong cửa hàng.

Hướng dẫn nhận game miễn phí:

Bước 1: Hiện tại Plants vs. Zombies - Game Of The Year Edition đang cho phép tải về miễn phí từ nhà phân phối game nổi tiếng Origin, vì vậy bạn cần tải về công cụ hỗ trợ của Origin tại đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản (ở đây mình khuyến khích sử dụng tài khoản EA), nếu đã có thì bỏ qua bước này: Electronic Arts Home Page - Official EA Site

Bước 3: Mở phần mềm Origin Store > gõ Plants vs. Zombies - Game Of The Year Edition trên khung tìm kiếm (hoặc nhấn vào dòng Free Games) > chọn game và 'Add to Game Library'

Bước 4: Nhấn nút 'Download' để bắt đầu tải về.

TECHRUM.VN / NGUỒN: ORIGIN
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/origin-dang-min-phi-ta-game-plants-vs-zombies-phien-ban-game-of-the-year-edition-tr-gia-6-50-usd.162423/
Cùng chuyên mục