5-09-2018, 11:00

Bốn ứng dụng hình nền độc đáo và chất lượng bạn nên có

Thay đổi hình nền thường xuyên chính là cách đơn giản và tiện dụng nhất nếu muốn tạo ra những cảm giác mới lạ khi sử dụng smartphone. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm những bức ảnh nền ở đâu chất lượng thì hãy đọc và tải thử các ứng dụng bên dưới nhé.
Bốn ứng dụng hình nền độc đáo và chất lượng bạn nên có

1. Meter

Meter là sản phẩm đến từ những chàng trai thuộc Google Creative Lab, những người có sức chi phối đến trải nghiệm của hệ điều hành Android. Ứng dụng này mang lại cho chiếc điện thoại của bạn một giao diện và các hình nền trực quan hơn. Meter sẽ hiển thị đầy các thông tin như thời lượng pin, trạng thái của các loại kết nối, số lượng thông báo.

2.Liquify Walls

Đây là ứng dụng có bộ sưu tập hình nền độc đáo và khác biệt nhất. Đúng như lời miêu tả của người làm ra nó: 'Đây là kỷ nguyên mới của wallpapers'. Liquify Walls có đến hơn 220 hình nền, mỗi hình trong bộ sưu tập đều rất khác biệt. Ứng dụng sẽ có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Đối với phiên bản trả phí, sẽ có những bô hình nền đặc biệt dành cho các thiết bị Galaxy của Samsung.

3. Facets

Một bộ sưu tập các hình nền độc cũ hơn đó là Facets, ứng dụng này đã ra mắt được một thời gian song những hình nền của nó vẫn rất khác biệt và theo kịp xu hướng hiện nay. Với nhiều concept khác nhau cùng với đó là tất cả các ảnh đều độ phân giải 1080p sẽ giúp cho chiếc smartphone của bạn trở nên cực kỳ chất khi áp dụng hình nền. Tuy nhiên, các bạn phải trả phí (21 nghìn VNĐ) thì mới có thể tải về được.

4. Mapapers

Mapapers tiếp tục là một bộ sưu tập hình nền tính phí. Tuy nhiên, những bức hình nền từ nó sẽ không làm bạn thất vọng. Mapaper có nghĩa là Map + paper, bao gồm những bức hình nền có style giống như các tấm bản đồ cực kỳ chất.

Theo droidviews

Cùng chuyên mục