21-11-2017, 06:25

OnePlus 3 và 3T bắt đầu được cập nhật Android Oreo & OxygenOS 5.0

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm, hôm nay OnePlus đã chính thức phát hành bản cập nhật OxygenOS 5.0 dựa trên nền tảng Android 8.0 Oreo cho các khách hàng đang sử dụng OnePlus 3 và 3T.

Bản cập nhật này được phát hành thông qua giao thức OTA và người dùng OnePlus 3 & 3T có thể tải cũng như cài đặt trực tiếp trên máy.

Hiện đã có nhiều người dùng cập nhật được phiên bản này, nếu máy bạn chưa nhận được thông báo cập nhật thì hãy kiên nhẫn chờ đợi trong những ngày sắp tới.

Loạt tính năng nổi bật xuất hiện trong bản cập nhật này, bao gồm: Chế độ picture-in-picture để xem video khi chạy ứng dụng khác, hệ thống tự động điền của Google, tự chọn từ thông minh và đầy đủ tính năng có trong Android Oreo,...

Về phần OxygenOS 5.0, máy sẽ có thiết kế thư mục mới và chức năng Parallel Apps để chạy hai tài khoản cho cùng một ứng dụng (như Facebook, Zalo, Instagram...) cùng chức năng tải thẳng ảnh lên dịch vụ Shots của OnePlus.

Theo OnePlus, bản cập nhật cũng bao gồm một số tối ưu và sửa lỗi mà cộng đồng đã phản hồi trước đó. Người dùng nên cập nhật các ứng dụng, game trên máy lên phiên bản mới nhất để tránh xung đột hoặc kém tương thích sau khi lên Android Oreo.

Nguồn: Android Authority

Cùng chuyên mục