7-11-2017, 22:40

Ngắm Suzuki SV650X: phong cách đậm chất Cafe Racer

Đầu tiên phải kể đến mẫu SV650X với phong cách đậm chất Cafe Racer. Xe dự kiến sẽ được phát triển dựa trên nền tảng naked bike SV650 của Suzuki. SV650X sẽ được Suzuki trang bị khối động cơ công suất tối đa 75 mã lực.

Ngắm Suzuki SV650X: phong cách đậm chất Cafe Racer

SV650 được đánh giá là mẫu xe có thiết kế ưa nhìn, với bộ khung hoàn hảo cho một phong cách hiện đại. Vẫn kế thừa những ưu điểm đấy, nhưng SV650X lại được bổ sung một số điểm khác biệt như bình xăng, chắn bùn trước, yên xe và đuôi xe thiết kế lại sắc sảo hơn, ống xả đôi thể thao đã bị loại bỏ đồng thời thay đổi vị trí đặt gương chiếu hậu.

Những chi tiết làm nên phong cách của xe vẫn được giữ lại như kính chắn gió thấp liền ốp đèn pha tròn, cách đặt đèn sương mù và tay lái. Các bộ phận bằng nhôm khác bao gồm bảo vệ tản nhiệt, bảo vệ động cơ, khung biển số và hộp sên. Về tổng thể xe kém thu hút hơn bản concept trước nhưng mang tính thực dụng hơn.

Giám đốc quản lý Suzuki, Paul de Lusignan cho biết: “Phiên bản SV650 Rally concept đã nhận được nhiều sự quan tâm trong triển lãm Tokyo Motor Show 2016, với những cỗ máy kiểu retro rất phổ biến với các tay đua. Các SV650X là một sự tiến hóa của bản concept đó. Hiện tại chúng tôi không thể xác nhận kế hoạch sản xuất. Đầu tiên chúng tôi sẽ đánh giá các phản ứng đối với SV650X trước khi đưa nó vào dây chuyền sản xuất”.

AutoExpress.vn - Theo DNVN

 Nguồn : http://autoexpress.vn/suzuki-gioi-thieu-den-cong-chung-mau-xe-sv650x-phien-ban-cafe-racer-cua-sv650-4945.htm 
Cùng chuyên mục