26-10-2017, 10:37

Winner 150 độ mang nét đẹp lạnh lùng với nòng súng uy lực

Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây trở nên phong cách & uy lực hơn khi trang bị nòng súng độ kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng .

Winner 150 độ mang nét đẹp lạnh lùng với nòng súng uy lực
Winner 150 độ mang nét đẹp lạnh lùng với nòng súng uy lực

Là dòng xe côn tay với mục tiêu soán ngôi Exciter 150 trong những năm gần đây , Winner 150 không thua gì những đối thủ đồng phân khúc, khi sở hữu dáng vóc góc cạnh đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Để lại 1 ấn tượng khó phai với các biker chơi xe , theo thời gian các bản độ cho dòng xe này dần được xuất hiện càng nhiều với những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .


Khoác cho mình bộ cánh Repsol đậm chất thể thao với 2 màu ' trắng cam' đầy nổi bật .

Phần đầu khá nổi bật với ốp mão đồ chơi , cặp tay thắng Biker & bao tay Domino , mặt nạ mang phong cách Indo với pas biển số trước .

Bánh lái trước mỏng manh với niềng nhôm Racing boy kết hợp cùng đùm trái khế , đĩa Galfer .

Rổ giữa Appi chứa đồ đầy tiện ích , cánh trái nổi bật với ốc mâm lửa Trusty , đĩa tải CNC tạo điểm nhấn cho sợi sên vàng óng . Phần đuôi trở nên thon gọn hơn với dè Fz150 , cảng Indo độc lạ , phuộc Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn .


Bình dầu AEM titan , xe được trang bị ống xả SJ Project cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như hài hòa cùng với thân xác hầm hố của xe .
Nguồn ảnh : Võ Phúc Hậu
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/winner-150-do-mang-net-dep-lanh-lung-voi-nong-sung-uy-luc.77140/
Cùng chuyên mục