9-10-2017, 20:21

Future 125 Fi độ siêu ngầu với sự bức phá mang phong cách Wave 125i

Chiếc Future 125 Fi độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng khi mang cho mình phong cách Wave 125i kết hợp cùng với vài món đồ chơi kiểng .

Future 125 Fi độ siêu ngầu với sự bức phá mang phong cách Wave 125i

Future 125 Fi độ siêu ngầu với sự bức phá mang phong cách Wave 125i nước bạn
[b][/b]
Ở Việt Nam có tên gọi là Future 125 Fi , còn ở nước bạn thì là Wave 125i , là dòng xe số của nhà sản xuất Honda , từ lúc ra mắt cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe khi sở hữu dáng vóc hài hòa cùng phân khúc 125cc với hệ thống phun xăng điện tử . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Future 125 Fi độ kiểng dưới đây của biker Việt cũng tương tự như vậy .

Khoác cho mình bộ cánh thể hiện sự trẻ trung & cá tính mang phong cách Wave 125i .

Phần đầu nhẹ nhàng cho góc nhìn mờ ảo với tay thắng CRG , gù dẹp CNC ánh bạc lấp đầy khoảng trống thô sơ , trợ lực Ohlins giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như độ thẩm mỹ cho xe .

Phần mặt nạ được gắn rổ trước cho xe trở nên phong cách hơn , dàn chân bóng lưỡng với niềng nhôm Excel , đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng , dây dầu đến từ thương hiệu Galfer .

Phuộc YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe , gác chân Thailand được phay lại cực ngầu .

Góc ảnh tổng thể ở cánh phải không quá cầu kì ngoài toát lên 1 vẻ đẹp đơn giản

Góc ảnh đọ dáng cùng Dylan độ với bộ áo mang phong cách Repsol đậm chất thể thao .
Cùng chuyên mục