8-10-2017, 17:17

Future 125 Fi độ siêu ngầu với các món đồ chơi còn đắt hơn mua xe mới

Chiếc Future 125 Fi dưới đây của dân chơi Việt đã có màn lột xác đầy bức phá khi chủ xe của nó đã độ theo phong cách Wave 125i của nước bạn .

Future 125 Fi độ siêu ngầu với các món đồ chơi còn đắt hơn mua xe mới

Future 125 Fi độ siêu ngầu với đồ chơi hàng trong bộ cánh Wave 125i
[b][/b]
Future 125 Fi là dòng xe số của nhà sản xuất Honda , từ lúc trình thị trường Việt Nam dòng xe này đã nhận được sự đón nhận khá mạnh mẽ từ người tiêu dùng khi sở hữu hình dáng khá đặc biệt kết hợp cùng động cơ phun xăng điện tử với khả năng vận hành êm ái & tiết kiệm nhiên liệu tối ưu . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Future 125 Fi độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

Khoác cho mình bộ cánh Wave 125i mang phong cách của nước bạn đầy bức phá , dàn chân trở nên mỏng manh nhưng đầy thẩm mỹ với niềng nhôm Excel , đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo billet được nổi bật bởi dàn ốc Proti .

Phần đầu khá nổi bật với cùm tay thắng Brembo hàng hiệu tích hợp bình dầu Titan với nắp CNC ánh vàng cực đẹp , 2 phía tay lái được lấp đầy sự thô sơ với gù dẹp Titan .

Trợ lực Matris giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng đổ kiểng cho xe với món đồ chơi này .

Lốc máy tạo điểm nhấn nổi bật với đội hình ốc Proti sang trọng , cổ pô cũng được khoe sắc với các khúc nối Titan 7 màu cực đẹp .

Góc nhìn với càng thắng Titan 7 màu cực đẹp .

1 món đồ chơi kiểng có thể nói khi được trang bị sẽ tạo nên sự sang trọng , đó chính là phuộc Ohlins bình dầu hàng hiệu cho độ nhún êm ái mượt mà cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

Nguồn ảnh : Tam Nguyen
Cùng chuyên mục