7-10-2017, 08:50

Winner 150 độ kiểng đơn giản đầy cứng cáp của biker Tây Ninh

Winner 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với bộ cánh màu xanh dương kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng .

Winner 150 độ kiểng đơn giản đầy cứng cáp của biker Tây Ninh

Winner 150 độ kiểng đơn giản đầy cứng cáp của biker Tây Ninh

Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , từ lúc trình làng Việt Nam cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng khi sở hữu cho mình dáng vóc góc cạnh đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc bền bỉ .Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà dòng xe này còn chiếm được tình cảm với các tay chơi xe trong & ngoài nước , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Khoác cho mình bộ cánh mới với màu ' xanh dương ' đầy trẻ trung & nổi bật .

Dàn chân đầy nổi bật với phuộc trước & gắp được sơn màu bạc , thay vì đi mâm nguyên thủy thô sơ thì chủ xe đã xuống bánh căm để xe được nhẹ & thẩm mỹ hơn với niềng nhôm Racing kết hợp cùng đĩa Galfer . Ống giải nhiệt Samco Sport giúp việc làm mát & tản nhiệt tốt hơn .

Phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn , đĩa tải CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên , phần đuôi trở nên thon gọn hơn với đuôi Fz150 .

Nguồn ảnh : Minh Lời