3-10-2017, 15:45

Honda Wave 125i độ kiểng đẹp lạ kì của biker Thailand

Chiếc Wave 125i độ của biker Thailand đã mang lại cho người xem 1 cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế & phá cách .

Honda Wave 125i độ kiểng đẹp lạ kì của biker Thailand

Honda Wave 125i độ kiểng đẹp lạ kì của biker Thailand

Wave 125i là tên gọi ở nước bạn , còn ở Việt Nam các biker gọi là Future 125 . Là dòng xe phổ thông sở hữu dáng vóc thon gọn đậm chất thể thao cùng phân khúc 125cc bền bỉ vượt trội , dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng cũng như cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , bản độ dưới đây của nước bạn là 1 dẫn chứng cụ thể .


Khoác cho mình 1 bộ cánh đầy trẻ trung & năng động với màu ' xanh lá ' , phần đầu được trang bị cùm tay thắng Brembo bình dầu rời , trợ lực trung tâm hỗ trợ giữ thăng bằng khi vào ngưỡng tốc độ cao .

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 kết hợp cùng niềng nhôm màu cam đầy nổi bật , đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo M4 Monobloc , dây dầu Earl's với góc quay 90 độ cho các biker tự do sáng tạo các góc tùy thích .

Góc nhìn pha kèm sự nghệ thuật & thẩm mỹ với các món đồ chơi được phủ lớp Titan như : cổ pô , chống đứng , chống nghiêng .

Cánh trái nhẹ nhàng với cần số nhôm 2 chiều , phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn , sợi sên Osaki màu xanh lá hài hòa cùng với dàn áo .
Cùng chuyên mục