30-09-2017, 10:30

Exciter 150 độ đầy cứng cáp với dàn chân NSR 150 của biker nước bạn

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã có sự lột xác nhẹ nhàng ở đôi chân , được biết chủ xe đã trang bị dàn chân được thừa hưởng từ NSR 150 đầy ấn tượng .

Exciter 150 độ đầy cứng cáp với dàn chân NSR 150 của biker nước bạn

Exciter 150 độ đầy cứng cáp với dàn chân NSR 150 của biker nước bạn

Exciter là dòng xe côn tay đậm chất thể thao của nhà sản xuất Yamaha , qua nhiều thế hệ cho đến nay Exciter đã tạm dừng lại ở phân khúc 150cc đầy mạnh mẽ. Từ lúc ra mắt cho đến nay Exciter 150 đã để lại ấn tượng cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa hài lòng với sự hầm hố nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy khi chủ xe đã cho con chiến mã mình 1dàn chân hầm hồ không khua kém gì các dòng PKL .

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với phiên bản Movistar , phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa đầy thẩm mỹ .

Chú ý ngay khi nhìn xuống dàn chân đó chính là bộ mâm được thừa hưởng từ đàn anh NSR 150 đầy cứng cáp & nổi bật với màu đỏ , dây dầu Morin màu xanh lá .

Góc nhìn khá rõ với gắp NSR 150 đầy cơ bắp nói lên sự chắc chắn , phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho món đồ chơi kiểng này khi được gắn lên xe , bình dầu Rizoma .

Đĩa tải ánh vàng đầy nổi bật đồng bộ cùng sợi sên , phía xa mờ ảo với lốc máy được đính chặt bằng ốc vàng vương miện đầy sang trọng .

Cùng chuyên mục