26-09-2017, 17:15

Huyền thoại TZM 150 độ kiểng đầy ấn tượng của dân chơi Việt

Chiếc Yamaha TZM 150 độ kiểng dưới đây của dân chơi Việt đã có màn lột xác hoàn hảo khi trang bị 1 số đồ chơi kiểng hàng hiệu như : Racing boy , Galfer ....

Huyền thoại TZM 150 độ kiểng đầy ấn tượng của dân chơi Việt

Siêu phẩm TZM 150 độ kiểng đầy ấn tượng của dân chơi Việt
[b][/b]
TZM 150 là dòng xe 2 thì huyền thoại từng lừng lẫy của nhà sản xuất Yamaha , ngoài tên gọi TZM 150 thì dòng xe này còn được gọi là ' Ya mặt trăng ' . Sở hữu dáng vóc khá hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ , cho đến nay dòng xe này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Muốn đưa con chiến mã của mình đi vào thế hệ hiện đại mà 1 biker Việt đã độ lại đầy hầm hố & cứng cáp , chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng nhé !

Khoác cho mình bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao với 2 màu ' đen - vàng đồng ' cực đẹp

Led mắt cú cực ngầu được sẽ tạo 1 cặp mắt đầy rực rỡ khi về đêm .

Dàn chân đầy cơ bắp với mâm Kuni ( còn được gọi là mâm nhện ) , đĩa Gafer lòng nhôm CNC ánh vàng cùng heo Racing boy , dây dầu đến từ thương hiệu Morin , bánh lái trước trở nên nổi bật với đội hình ốc Proti đầy sang trọng .

Bộ gãy đơn CNC màu bạc cực đẹp , đĩa tải ánh vàng nhẹ nhàng cùng sợi sên DID .

Phía sau không kém phần hấp dẫn với các món đồ chơi kiểng như : bình dầu AEM titan , dây dầu Morin , đĩa sau Galfer hài hòa cùng heo Racing boy quay ngược đầy ấn tượng với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC . Điều chú ý nhất ở đây chính là ống xả Kozi cho âm thanh hay tê tái .

Biển số được ốp gầm .
Nguồn ảnh : Phan Trung Trực
Cùng chuyên mục