25-09-2017, 18:46

Exciter 150 độ kiểng nhẹ tạo phong cách của biker phố biển

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã có sự lột xác nhẹ nhàng khi trang bị cho mình 1 số món đồ chơi kiểng có tên tuổi như : Racing boy , Redleo ....

Exciter 150 độ kiểng nhẹ tạo phong cách của biker phố biển

Exciter 150 độ kiểng nhẹ tạo phong cách của biker phố biển
[/i]
[i]Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Chưa dừng lại ở vẽ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời theo thời gian , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể theo với bộ tem đấu được sử dụng từ chất liệu Chrome bóng cực đẹp .

Phần đầu lộ rõ lối chơi theo phong trào với ốp Luvias , tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG tích hợp chống gãy , góc nhìn nhẹ nhàng với led trợ sáng L5 được trang bị ở bánh lái trước .

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm Racing boy , đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Proti hàng hiệu đầy sang trọng , dây dầu đến từ thương hiệu Galfer .

Góc nhìn nghệ thuật với cổ pô titan 7 màu cực đẹp .

Bờ mông được khoe trọn vẹn khi dè nguyên thủy đã được gỡ bỏ hoàn toàn , xinhan Multi thon gọn hơn so với zin , đĩa sau đến từ thương hiệu Galfer .

Cánh trái đầy nồi bật với đĩa tải CNC hài hòa cùng sợi sên vàng óng , phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn .

Cùng chuyên mục