25-09-2017, 18:04

Exciter 150 độ đầy hầm hố của với dàn chân PKL của biker Hải Dương

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác đầy ấn tượng với dàn chân thừa hưởng từ PKL , theo đó là hàng loạt đồ chơi kiểng khiến xe trở nên đầy thẩm mỹ & hầm hố .

Exciter 150 độ đầy hầm hố của với dàn chân PKL của biker Hải Dương

Exciter 150 độ đầy hầm hố của với dàn chân PKL của biker Hải Dương

Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà Yamaha , từ lúc ra mắt cho đến nay dòng xe này đã gây mưa gió ở thị trường Việt Nam với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc đầy mạnh mẽ , chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tư như vậy .

Khoác cho mình bộ cánh đầy nổi bật với bộ tem trùm mang nhiều sắc màu lung linh .

Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng Accossato kết hợp cùng cùm Brembo nối lên bình dầu AEM mini , sự phá cách ở đây chính là ốp đầu được thừa hưởng từ Luvias , mặt nạ được gắn L4 đầy thẩm mỹ . Dàn chân đầy hầm hố với hệ thống Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) , mâm & heo dầu được thừa hưởng từ đàn anh Yamaha R6 . Cặp đĩa Brembo hàng hiệu được đính chặt bằng ốc Proti đầy thẩm mỹ .

Cánh trái nhẹ nhàng với chân chống Koso , phuộc Ohlins bình dầu rời cải thiện độ nhún cũng như tăng độ sang trọng cùng sợi sên ánh vàng . Để hài hòa với cặp bánh R6 thì chủ xe cũng đã lên thẳng gắp R6 khiến dàn chân đầy hầm hố , bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC tích hợp xinhan nút áo đầy thon gọn . Ở góc nhìn này có thể thấy sự phá cách độc lạ với cặp mâm 2 màu khác nhau cực đẹp , trợ lực Ohlins giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao .
Cùng chuyên mục