24-09-2017, 09:46

Winner 150 độ kiểng mang nét đẹp lạnh lùng của biker Bạc Liêu

Chiếc Winner 150 độ dưới đây mang nét đẹp lạnh lùng với bộ cánh Mattle Black đầy mạnh mẽ cùng những món đồ chơi kiểng tạo sự hài hòa cùng dàn chân cực kì chắc chắn .
Winner 150 độ kiểng mang nét đẹp lạnh lùng của biker Bạc Liêu

Winner 150 độ kiểng mang nét đẹp lạnh lùng của biker Bạc Liêu
[/i]
[i]Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà Honda , từ lúc ra mắt cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà các bản độ dần được ra đời từ những bàn tay nghệ thuật chơi xe , các bản độ đều mang cho mình 1 phong cách riêng biệt từ nhẹ nhàng đến hầm hố , Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây của biker Bạc Liêu cũng tương tự như vậy .

Không có gì diễn tả cho bộ cánh của chiếc Winner 150 này ngoài 1 màu đen nhám bao phủ đầy mạnh mẽ , phần yên đã được gọt lại tạo sự góc cạnh nhẹ nhàng đầy thẩm mỹ .

Chóa đèn được dán titan trong suốt cực ngầu , mặt nạ trang bị pas biển số trước được đính chặt bằng ốc Proti mang phong cách indo

Thùng giữa Givi được trang bị tích hợp ổ khóa để chứa đồ an toàn .

Dàn chân nguyên thủy tạo sự sang trọng với đội hình ốc Proti ở bánh lái trước , heo dầu Nissin .

Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Titan cực đẹp .

Ốc proti ở khắp mọi nơi đầy sang chãnh .

Phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ sang trọng cho xe khi chơi món đồ này , đĩa tải tạo điểm nhấn phụ để nổi bật sợi sên vàng óng .

Bình dầu AEM titan cực đẹp .
Nguồn ảnh : Phạm Tưởng
Cùng chuyên mục