23-09-2017, 18:46

Suzuki Satria F150 độ kiểng đầy chất chơi của biker Hà Nội

Chiếc Satria F150 độ kiểng dưới đây chỉ tập trung độ lại dàn chân bằng việc trang bị hàng loạt đồ chơi kiểng , một biker ở Hà Nội đã khiến mẫu xe côn tay Suzuki Satria F150 có kiểu dáng hấp dẫn & cứng cáp hơn .
Suzuki Satria F150 độ kiểng đầy chất chơi của biker Hà Nội

Suzuki Satria F150 độ kiểng đầy chất chơi của biker Hà Nội
[b][/b]
Satria F150 là dòng xe côn tay của nhà Suzuki , với thiết kế mang phong cách đường phố bởi kiểu dáng thon gọn để có thể dể dàng luồn lách trong đô thị . Từ lúc ra mắt cho đến nay thì dòng xe này đã trở thành điểm nóng đầy sức hút cho cộng đồng chơi xe . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người .

Khoác cho mình bộ cánh màu đen đầy mạnh mẽ & lịch lãm , chủ xe đã phá cách chơi với phần yếm rời mỏ cày được loại bỏ hoàn toàn để lộ phần động cơ đầy cơ bắp .

Lốc máy nổi bật với đội hình ốc Proti ở khắp nơi đầy sang trọng , ống giải nhiệt Samco Sport giúp giải nhiệt nhanh cũng như tạo sự thẩm mỹ cho xe , góc nhìn này cũng cho ta thấy cổ pô titan 7 màu cực đẹp .


Có thể thấy dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp & nổi bật với bánh lái trước đĩa Galfer cùng heo Brembo , bánh sau cũng tương tự như vậy với đĩa Galfer hài hòa cùng heo Brembo 2 pis đối xứng được quay ngược đầy ấn tượng , dây dầu Galfer Thailand .

Che pen đạp được sơn Carbon cực đẹp , phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với món đồ chơi kiểng này .

Nguồn ảnh : Nguyễn Hòa
Cùng chuyên mục